phat dong cuoc thi video clip ve binh dang gioi

Phát động cuộc thi video clip và ảnh về xóa bỏ bạo lực với phụ nữ

VOV.VN -Cuộc thi video clip và ảnh “Vì những người phụ nữ quanh ta” khuyến khích nam giới và nam thanh thiếu niên tham gia.

Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề bình đẳng giới đặc biệt là nam giới và trẻ em trai trong việc xóa bỏ mọi phân biệt đối xử và bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia (VVC) phối hợp với  Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam (UN Women) tổ chức cuộc thi video clip và ảnh “Vì những người phụ nữ quanh ta”, trong khuôn khổ Phong trào HeForShe tại Việt Nam.

phat dong cuoc thi video clip ve binh dang gioi hinh 1 Ca sĩ Hoàng Bách và con trai tham dự chương trình phát động phong trào “He For She- Vì những người phụ nữ quanh ta”

Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 6/4 – 6/10/2015. VVC và UN Women khuyến khích các cá nhân, tập thể, đặc biệt là nam giới và nam thanh thiếu niên tham gia cuộc thi.  

Cuộc thi khuyến khích những tác phẩm thể hiện những góc nhìn khác nhau về bình đẳng giới, xóa bỏ những định kiến về giới xưa cũ và thúc đẩy những hình ảnh đẹp, bình đẳng của nam giới và phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

 Ảnh dự thi yêu cầu rõ nét, có dung lượng tối thiểu 1MB, cần có lời bình ngắn gọn, mô tả nội dung tác phẩm dự thi. Đối với video clip, có thời gian tối đa không quá 7 phút, dung lượng không quá 500MB.

Ban Tổ chức sẽ trao giải Nhất đối với video gồm giấy chứng nhận và phần thưởng trị giá 5 triệu đồng; đối với giải nhất ảnh chụp gồm giấy chứng nhận và 2 triệu đồng; cùng nhiều giải Nhì, Ba.

Tác phẩm dự thi gửi trực tiếp qua email tinhnguyenquocgia@gmail.com hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tình nguyện quốc gia (tầng 7, số 62 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại: 04.6263.1999, số máy lẻ: 711)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close