Phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu, không mặc áo trên đồi ​

VOV.VN -Đi làm rẫy, người dân ở huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) tá hỏa khi phát hiện thi thể 1 người đàn ông trên đồi đang phân hủy mạnh và đã mất phần đầu.

Ông Hoàng Bá Bộ, Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc, người dân vừa phát hiện xác chết của 1 người đàn ông đang trong quá trình phân hủy tại một khu đồi thuộc thôn Minh Thái, xã Minh Sơn và được báo cho cơ quan chức năng.

Hiện trường phát hiện vụ việc (Ảnh: Người Lao động).

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy và đã mất phần đầu. Người đàn ông này được xác định ở xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, khoảng 60 tuổi.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Ngọc Lặc phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thi thể nhà báo Khashoggi được nhét vào 5 va ly sau khi bị phân xác

VOV.VN - Nhật báo Sabah của Thổ Nhĩ Kỳ cho hay, thi thể nhà báo Khashoggi đã bị chặt thành nhiều khúc và đặt vào trong 5 va ly sau khi ông bị bóp cổ đến chết.

Trục vớt hai thi thể vụ xe Mercedes đâm gãy thành cầu Chương Dương

VOV.VN - Thi thể hai nạn nhân trong vụ xe Mercedes tông gãy lan can cầu Chương Dương, rơi xuống sông Hồng được đưa ra khỏi xe lúc rạng sáng 4/11.

Con trai nhà báo Khashoggi kêu gọi trả lại thi thể của cha mình

VOV.VN - Salah Khashoggi, con trai nhà báo Jamal Khashoggi muốn được nhận lại thi thể của cha minh để chôn cất ở Saudi Arabia.

Phát hiện thi thể một phụ nữ bị đốt cháy ngoài bãi sông ​ ​

VOV.VN -Thi thể một người phụ nữ bị đốt cháy và biến dạng vừa được người dân phát hiện ngoài bãi sông Thái Bình (thuộc xã Kiến Thiết, Tiên Lãng, Hải Phòng).

Tìm thấy thi thể học sinh bị đuối nước khi cùng nhóm bạn tắm sông

VOV.VN - Trong lúc cùng nhóm bạn tắm sông, N không may bị đuối nước, đến sáng ngày 6/10, thi thể em đã được tìm thấy.

Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông bên vệ đường

VOV.VN -Khi đi qua tuyến đường liên xã, người dân bàng hoàng khi phát hiện thi thể một người đàn ông ngoài 60 tuổi bên vệ đường.

Không có chuyện Saudi Arabia chưa tìm thấy thi thể nhà báo bị sát hại

VOV.VN - Theo người phát ngôn Đảng AK cầm quyền của Thổ Nhĩ Kỳ, không thể nào có chuyện giới chức Saudi Arabia vẫn chưa tìm thấy thi thể của nhà báo xấu số này.

Đi câu cá phát hiện thi thể nam thanh niên dưới mương

VOV.VN -Một người dân địa phương khi đi câu cá thì phát hiện thi thể nam giới chết dưới mương nên trình báo cơ quan chức năng

Tin cùng chuyên mục