GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Phó Giám đốc Sở Công thương Quảng Ngãi bị kỷ luật

VOV.VN - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi quyết định kỷ luật ông Nguyễn An, Phó Giám đốc Sở Công thương

Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi vừa thông báo kết luận về dấu hiệu vi phạm đối với Đảng ủy và lãnh đạo Sở Công thương tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy quyết định kỷ luật ông Nguyễn An, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Quảng Ngãi bằng hình thức cảnh cáo, vì có một số vi phạm, khuyết điểm trong việc tham mưu, tổ chức thực hiện chương trình bình ổn thị trường, giá cả kết hợp đưa hàng Việt về nông thôn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

pho giam doc so cong thuong quang ngai bi ky luat hinh 1
Trụ sở Sở Công thương tỉnh Quảng Ngãi (ảnh: Thanh niên)

Theo kết luận của Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi, với cương vị là Phó Giám đốc Sở Công thương, phụ trách thương mại, ông Nguyễn An đã tham mưu cho UBND tỉnh Quảng Ngãi chọn doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn giá và tham mưu cho Giám đốc Sở Công thương ký hợp đồng cho các doanh nghiệp vay vốn không đúng quy định.

Phó Giám đốc Sở Công thương đã không chỉ đạo, tổ chức kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa và việc sử dụng vốn ngân sách của các doanh nghiệp tham gia chương trình, dẫn đến một số doanh nghiệp được tạm ứng vốn sử dụng không đúng mục đích; Chưa kịp thời tham mưu việc thu hồi vốn sau khi kết thúc chương trình.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Võ Thái Nguyên, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi cho biết, trong quá trình triển khai thực hiện chương trình bình ổn giá dịp Tết Nguyên đán vừa rồi thiếu kiểm tra đôn đốc, cho nên dẫn đến hiện nay có một doanh nghiệp còn 1,9 tỷ đồng chưa thu hồi được.

Căn cứ mức độ và tính chất sai phạm đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã quyết định thi hành kỷ luật với hình thức cảnh cáo./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Tìm thấy 4 con ong còn sống trong mắt một người phụ nữ

VOV.VN- Một bác sĩ tại bệnh viện đại học Fooyin, Đài Loan, Trung Quốc cho biết vừa lấy được 4 con ong còn sống ra khỏi mắt của một người phụ nữ hôm 3/4 vừa qua.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP