Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo

VOV.VN -Bí thư Thành Ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo tại quận 2.

Sáng 2/2, đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM do ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết các cơ sở, chức sắc tôn giáo tại TPHCM nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

bi thu nguyen thien nhan tham va chuc tet cac co so ton giao hinh 1

Đoàn đã đến chúc Tết Hòa thượng Thích Trí Quảng, Phó pháp chủ Hội đồng chứng minh Giáo hội phật giáo Việt Nam, Kiểm Giám luật, Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Trưởng Ban trị sự kiêm trưởng Ban Tăng sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP HCM.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những thành tựu Phật sự và công tác an sinh xã hội mà Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP HCM đã đạt được trong năm 2018. Giáo hội đã cùng chính quyền và nhân dân thành phố phát huy tốt tinh thần đại đoàn kết dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước nói chung và TP HCM nói riêng.

Nhân mùa xuân mới, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân kính chúc Hòa thượng Thích Trí Quảng và các Phật tử đón tết Kỷ Hợi an lành. Hòa thượng Thích Trí Quảng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo TP HCM dành cho Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP HCM.

bi thu nguyen thien nhan tham va chuc tet cac co so ton giao hinh 2

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cũng trong sáng 2/2, đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại Giáo xứ Thủ Thiêm và Dòng mến thánh giá Thủ Thiêm, quận 2. Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân gửi lời cảm ơn đến các vị chức sắc, đồng bào tín đồ tôn giáo năm qua đã đoàn kết, đồng lòng, chung sức cùng cả chính quyền các cấp, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển chung.

Dòng mến thánh giá Thủ Thiêm, quận 2 là cơ sở tôn giáo rất tích cực tham gia các phong trào hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống sống “tốt đời đẹp đạo” của đồng bào Công giáo.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

bi thu nguyen thien nhan tham va chuc tet cac co so ton giao hinh 3
 

Hiện Dòng mến thánh giá Thủ Thiêm, quận 2 đang chăm sóc hơn 50 cụ già neo đơn, trong đó có nhiều cụ đã trên 100 tuổi. Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã thăm, tặng quà Tết và chúc các cụ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và đón Tết vui vẻ, an lành./.

Ấm áp Tết vùng cao Pác Nặm

VOV.VN -Tỉnh Bắc Kạn và các nhà hảo tâm đã có nhiều hoạt động để người dân Pác Nậm có được cái Tết đủ đầy hơn.

Công nhân “nhọc nhằn” về quê ăn Tết

VOV.VN -Gói ghém những nhọc nhằn của năm cũ, hàng chục chuyến xe ô tô miễn phí đưa công nhân người lao động tại các khu công nghiệp ở Hà Nội về quê ăn Tết.

Bích Huyền/VOV TP HCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân chúc Tết các cơ sở tôn giáo tôn giáo đón tết 2019

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds