Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh tiếp đoàn người có công tỉnh Kiên Giang

VOV.VN- Chiều 19/11, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tiếp và tặng quà đoàn người có công tỉnh Kiên Giang đang ra thăm thủ đô Hà Nội.

Đoàn gồm 60 thành viên là các thương binh, bệnh binh, thân nhân các liệt sỹ tỉnh Kiên Giang trong các thời kỳ kháng chiến.

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang cho biết, trong nhiều năm qua, địa phương luôn quan tâm thực hiện các chính sách đảm bảo an sinh xã hội nói chung, đặc biệt là chính sách với người có công, đảm bảo cuộc sống người có công bằng và cao hơn mức sống trung bình tại địa phương.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh nói chuyện với đại biểu người có công tỉnh Kiên Giang.

Các thương binh, bệnh binh của tỉnh Kiên Giang cũng đánh giá cao các chính sách và việc thực hiện chính sách an sinh xã hội trong thời gian qua của Chính phủ, chính quyền địa phương; đề nghị Nhà nước tiếp tục quan tâm bổ sung, hoàn thiện hồ sơ về người có công để tri ân, đáp nghĩa kịp thời với những người đã hy sinh cho Tổ quốc.

Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh bày tỏ vui mừng được tiếp đón đoàn người có công tỉnh Kiên Giang tại Trụ sở Chính phủ, đồng thời bày tỏ mong muốn người có công tỉnh Kiên Giang tiếp tục nuôi dưỡng, giáo dục truyền thống yêu nước tới thế hệ sau để ra sức xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh hơn.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh tặng quà cho đại biểu người có công tỉnh Kiên Giang.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các cá nhân, gia đình có công với đất nước bằng nhiều chính sách và hệ thống pháp luật.

Thời gian tới, Chính phủ sẽ tập trung nhiều giải pháp để nâng cao giá trị sản xuất các mặt hàng nông sản có lợi thế của đất nước, góp phần nâng cao thu nhập người dân và cũng là để đảm bảo tốt hơn đời sống của người có công nói riêng.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang phát huy truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc để chăm lo tốt hơn cho người có công trên địa bàn tỉnh./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh hội kiến Đặc phái viên của Thủ tướng Anh

VOV.VN - Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh mong muốn với uy tín của mình, ông Lord Puttnam tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Anh.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Anh

VOV.VN -Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đánh giá cao nỗ lực của các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Anh.

PTT Vũ Văn Ninh: Phối hợp làm tốt công tác chăm lo cho người nghèo

VOV.VN - Phó Thủ tướng đề nghị các bộ, ngành, địa phương hỗ trợ để MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên thực hiện tốt công tác vận động chăm lo cho người nghèo

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh trao Huân chương Độc lập cho Bộ Xây dựng

VOV.VN -Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh yêu cầu ngành Xây dựng tiếp tục thực hiện hiệu quả các giải pháp phát triển ổn định, lành mạnh thị trường bất động sản

Tin cùng chuyên mục