Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tặng quà công nhân tỉnh Gia Lai

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tặng quà công nhân tỉnh Gia Lai

VOV.VN - Chiều 6/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đến thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai.

pho thu tuong vuong dinh hue tang qua cong nhan tinh gia lai hinh 1
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Gia Lai.

Tại các nơi đến thăm, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vui mừng cho biết, năm 2018, nước ta  đạt nhiều thành tựu, trên tất cả các mặt kinh tế, xã hội. Tết là dịp thiêng liêng, cũng là dịp Đảng, Nhà nước càng hướng đến đội ngũ công nhân, người lao động với quan điểm để mọi nhà, mọi người đều có Tết. Đặc biệt, những người gặp hoàn cảnh khó khăn thì càng được quan tâm để được hưởng Tết đầm ấm.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tặng 100 suất quà, trị giá mỗi suất 1,3 triệu đồng cho 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai và gửi lời chúc năm mới đến toàn bộ hơn 56.000 công nhân, người lao động ở tỉnh.

“Qua các đồng chí gửi lời chúc đến toàn thể đội ngũ công nhân, viên chức,  người lao động của tỉnh Gia Lai một năm 2019 có sức khỏe dồi dào hơn, công ăn việc làm nhiều hơn, thu nhập khá hơn. Góp phần xây dựng quê hương Gia Lai nói riêng, đất nước ta nói chung đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như là mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close