Phòng nhà nghỉ bốc cháy, mùi xăng nồng nặc

Phòng nhà nghỉ bốc cháy, mùi xăng nồng nặc

VOV.VN - Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn căn phòng số 302, cùng nhiều tài sản có giá trị trong phòng.

Sáng nay (9/12), nhà nghỉ Thanh Thanh trên địa bàn phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước xảy ra vụ hỏa hoạn. Ngọn lửa đã thiêu rụi một phòng của nhà nghỉ và nhiều tài sản có giá trị khác.

phong nha nghi boc chay, mui xang nong nac hinh 1

Lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường khống chế ngọn lửa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng cùng ngày, người dân xung quanh nhà nghỉ Thanh Thanh phát hiện lửa bốc lên dữ dội ở lầu 2 nên đã hỗ trợ chủ nhà nghỉ chữa cháy nhưng không khống chế được ngọn lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động 4 xe chữa cháy và hàng chục chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế ngọn lửa, không để cháy lan qua các phòng khác. Trong vòng hơn 30 phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn căn phòng số 302, cùng nhiều tài sản có giá trị trong phòng.

Theo chủ nhà nghỉ, thời điểm xảy ra hỏa hoạn trong phòng 302 không có người ở. Khách thuê phòng này đã trả phòng từ đầu giờ sáng.

Theo nguồn tin riêng cho biết, trước đó phòng 302 có hai khách nam thuê phòng nghỉ lại. Tối 8/12, một vị khách thông báo bị mất một chiếc xe khi để ở nhà nghỉ nhưng chủ nhà nghỉ nói không biết mất ở đâu nên không đền. Đến sáng 9/12, hai vị khách trên trả phòng. Sau đó ít phút, ngọn lửa bốc ra từ phòng 302 cùng mùi xăng nồng nặc.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close