Sàn lớp học bong gạch nhiều sinh viên Hutech hoang mang

Sàn lớp học bong gạch, nhiều sinh viên Hutech hoang mang

VOV.VN - Hutech đã hoàn tất việc lót lại toàn bộ sàn gạch của phòng học B709 sau khi tiếp nhận phản ánh từ phía sinh viên.

Sáng nay (25/10), trao đổi với phóng viên VOV, đại diện Trường Đại học Công nghệ TPHCM (Hutech) cho biết, nhà trường đã hoàn tất việc lót lại toàn bộ sàn gạch của phòng học B709 sau khi tiếp nhận phản ánh từ phía sinh viên.

Trước đó, trên trang cộng đồng sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (Hutech), nhiều sinh viên tỏ ra lo lắng trước thông tin sàn gạch phòng học B709 bị bong tróc ngay trong thời điểm có nhiều nghi vấn về mức độ an toàn của tòa nhà B.

san lop hoc bong gach nhieu sinh vien hutech hoang mang hinh 1
Sàn gạch bị bong tróc đang được sửa chữa lại.
Tiến sĩ Nguyễn Quốc Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định sự cố bong tróc gạch tại phòng học nói trên không ảnh hưởng gì đến kết cấu của tòa nhà mà chủ yếu do nhiệt độ phòng thay đổi liên tục vì sử dụng máy lạnh. Trước đây, hiện tượng này cũng xảy ra ở một số phòng học và đã được nhà trường kịp thời xử lý.

Ông Anh nói: “Nhiệt độ thay đổi dẫn đến hiện tượng nền gạch bong tróc ra. Theo tôi, đây là hiện tượng phổ biến tại một số tòa nhà. Tuy nhiên do hiện tượng này xảy ra chỉ vài ngày sau sự cố sinh viên tử vong tại trường nên khiến một số sinh viên có tâm lý hoang mang”.

Hiện Trường Đại học Công nghệ Thành phố đang phối hợp với đơn vị độc lập để kiểm định các tòa nhà. Nhà trường sẽ công bố khi có kết quả chính thức.

Được biết, tòa nhà B của trường cao 16 tầng và mới đưa vào sử dụng được 3 năm. Vào ngày 17/10 vừa qua, một sinh viên của trường khi đứng đợi thang máy tại tòa nhà này đã tử vong nghi do bị bê tông rơi trúng đầu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close