Sẽ khám nghiệm thi thể nam phượt thủ mất tích trong rừng Phan Dũng

VOV.VN -Sáng 21/5, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi của nam thanh niên đi phượt được tìm thấy chết trong rừng Phan Dũng.

PC_Article_AfterShare_1

Trước đó, vào ngày 11/5, một nhóm thanh niên đi du lịch khám phá, hay còn gọi là đi “phượt”, trên cung đường rừng từ Tà Năng (tỉnh Lâm Đồng) qua Phan Dũng (tỉnh Bình Thuận). 

kham nghiem thi the nam phuot thu mat tich trong rung phan dung  hinh 1
Nam phượt thủ Thi An Kiện trước khi bị mất tích trong rừng. Nguồn ảnh facebook.

Nhóm di chuyển được một ngày thì phát hiện một người trong nhóm là anh Thi An Kiện, 24 tuổi, ở Thành phố Hồ Chí Minh mất tích. Mọi người chia nhau tìm kiếm nhưng không thấy, nên đã trở ra khỏi rừng nhờ người dân và cơ quan chức năng địa phương cùng hỗ trợ.

kham nghiem thi the nam phuot thu mat tich trong rung phan dung  hinh 2
Thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể. Ảnh: Bảo Lê.

PC_Article_Middle

Chiều tối qua (20/5), một nhóm tìm kiếm đã phát hiện thi thể của nam phượt thủ Thi An Kiện tại khu vực thác nước Lao Phào thuộc địa bàn xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Do thi thể được phát hiện trong rừng sâu, nên phải chờ đến sáng nay, cơ quan chức năng địa phương mới có thể vào tiếp cận hiện trường để tiến hành khám nghiệm, làm rõ cái chết của nam du khách này./.

Việt Quốc/VOV-TP.HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x