Sẽ tạm đình chỉ công tác Chủ tịch, Bí thư xã cho dựng rạp ở sân Ủy ban

VOV.VN - Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Bố Trạch, Quảng Bình đang xem xét tạm đình chỉ công tác với Bí thư, Chủ tịch xã Lý Trạch cho dựng rạp cưới ở sân Ủy ban.

Ông Trần Quang Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy đang xem xét tạm đình chỉ công tác đối với Bí thư, Chủ tịch UBND xã Lý Trạch.

se tam dinh chi cong tac chu tich, bi thu xa cho dung rap o san uy ban hinh 1
Cổng chính vào trụ sở xã.
Trước đó, Sáng vào ngày 17/1, tại sân trụ sở UBND xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, bà Lê Thị Hát, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã dựng rạp tổ chức đám cưới cho con trai út. Hàng trăm khách đến mừng cưới, tiếng nhạc mở ầm ĩ khiến người dân địa phương bức xúc.

Người dân đến liên hệ làm việc với UBND xã phải đi qua 2 dãy rạp cưới, rất khó khăn. Phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và một số phòng khác đều khóa cửa. Một số cán bộ, nhân viên không làm việc để dự tiệc mừng đám cưới.

se tam dinh chi cong tac chu tich, bi thu xa cho dung rap o san uy ban hinh 2
Đám cưới khiến người dân bức xúc.
Ông Trần Quang Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, trước khi tổ chức đám cưới, huyện đã biết được thông tin, yêu cầu Bí thư, Chủ tịch UBND xã Lý Trạch phải chỉ đạo tháo dỡ rạp cưới đi nơi khác. Tuy nhiên, các cán bộ vẫn không chấp hành nghiêm túc. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

se tam dinh chi cong tac chu tich, bi thu xa cho dung rap o san uy ban hinh 3
Rạp cưới choáng hết sân trụ sở xã Lý Trạch.
“Ủy ban biết thông tin thì đã điện cho đồng chí Bí thư, xác định sai phạm, khuyết điểm. Việc này đang đề xuất đình chỉ công tác, kiểm điểm, để làm cho nghiêm túc, rút kinh nghiệm cho nhiều đơn vị nữa, chứ để nhắc nhở mãi thì không được”, ông Vũ nói./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Thanh Tuấn/VOV - Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

tạm đình chỉ lãnh đạo xã đình chỉ công tác Chủ tịch Bí thư xã dựng rạp cưới ở sân Ủy ban Quảng Bình

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thời tiết hôm nay: Mưa dông diện rộng sắp bao trùm miền Bắc
VOV.VN - Trong ngày và đêm nay (17/2), mưa dông mở rộng ra toàn các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, với khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds