Sinh viên Hà Nội được tặng 80.000 khẩu trang phòng chống Covid-19

Sinh viên Hà Nội được tặng 80.000 khẩu trang phòng chống Covid-19

VOV.VN - Không chỉ nhận khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, các bạn sinh viên còn được tư vấn việc phòng tránh dịch bệnh, chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân.

Trong 3 ngày 18, 20 và 21/2/2020, giảng viên, sinh viên và cán bộ nhân viên nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đã được tặng món quà ý nghĩa gồm 80.000 khẩu trang và gần 3.000 lít dung dịch sát khuẩn đểphòng chống Covid-19.

sinh vien ha noi duoc tang 80.000 khau trang phong chong covid-19 hinh 1
Món quà đơn giản nhưng ý nghĩa là khẩu trang và nước rửa tay được trao tặng cho các bạn sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân.

Trao món quà này tới trao tận tay các giảng viên, sinh viên những trường đã bắt đầu đi học trở lại là Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Nội vụ Hà Nội, Cao đẳng Du lịch, Học viện Cảnh sát nhân dân, Đại học KHXH& Nhân văn và Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Manulife Việt Nam hy vọng, đây sẽ là hành động thiết thực, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng trong việc phòng tránh sự bùng phát và lây lan dịch Covid-19.

Nói về món quà thiết thực này, cô Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói: “Đây không chỉ là hành động mang tính nhân văn, hỗ trợ sinh viên có thêm các vật dụng phòng dịch, mà còn góp phần lan tỏa thông điệp trách nhiệm xã hội của doanh nhân, doanh nghiệp với cộng đồng”.

sinh vien ha noi duoc tang 80.000 khau trang phong chong covid-19 hinh 2
Đại học Nội vụ Hà Nội nhận món quà ý nghĩa.

Đầu tháng 3 tới, sẽ có thêm các trường là Học viện Báo chí & Tuyên truyền; Đại học Kiểm sát Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ (ĐHQG), Đại học Tài nguyên & Môi trường, Đại học Phòng cháy chữa cháy sẽ tiếp tục nhận món quà ý nghĩa này để ứng phó với dịch Covid-19.

Không chỉ nhận khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, các bạn sinh viên còn được tư vấn, cung cấp kiến thức về việc phòng trách dịch bệnh, chủ động bảo vệ sức khoẻ bản thân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close