Sự thật về clip em nhỏ bị xích quanh người tại Thanh Hóa

VOV.VN - Do cháu Nam nghiện chơi game và nhiều lần lấy trộm tiền của bà và chú ruột nên bị chú ruột trói và xích cổ để không đi chơi được nữa.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 28/2, trên facebook có tên là (Thành Phan) đã đăng tải nhiều clip ghi lại cảnh một bé trai bị quấn xích quanh người và dùng khóa khóa lại. Chỉ vài giờ sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt xem, hàng ngàn lượt chia xẻ, cùng với đó là nhiều bình luận tỏ ra thương cảm với cháu bé và mong muốn sự việc sớm được xử lý.

su that ve clip em nho bi xich quanh nguoi tai thanh hoa hinh 1
Hình ảnh bé Nam bị xích cùng những lời bình luận trên facebook Thành Phan.

Theo lời của người quay đoạn clip trên thì sự việc xảy ra tại xã Khuyến Nông, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa. Ngay sau đó, chính quyền xã Khuyến Nông cũng đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu, giải quyết vụ việc.

Trao đổi với ông Nguyễn Văn Trung - Trưởng công an xã Khuyến Nông, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), ông Trung xác nhân, sự việc vừa xảy ra tại địa phương, cháu bé xuất hiện trong clip là Lê Bá Nam (học sinh lớp 5), hiện cháu Nam đang ở với bà nội là Nguyễn Thị Phúc (88 tuổi, ngụ tại thôn 8, xã Khuyến Nông).

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo xác minh ban đầu được biết, do cháu Nam nghiện chơi game và nhiều lần lấy trộm tiền của bà, gần đây nhất là lấy trộm 3 chỉ vàng của gia đình chú ruột Lê Bá Chót (29 tuổi, cùng ngụ thôn 8) bán được 510.000 đồng lấy tiền chơi game, nên anh Chót lấy dây xích sắt xích vào cổ cháu Nam rồi khóa lại nhằm làm cho Nam xấu hổ, không ra ngoài chơi nữa. ông Trung nói.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông Trung cho biết thêm, Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, chúng tôi đã xuống hiện trường ngay, dùng kìm cộng lực cắt dây xích khỏi người cháu Nam. Cũng trong chiều cùng ngày chúng tôi đã mời đại diện gia đình lên trụ sở để làm việc nhằm làm rõ thông tin sự việc.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra, Công an huyện Triệu Sơn xác minh làm rõ./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds