Sức khỏe những người cách ly đợt 2 ở Vĩnh Long đang ổn định

Sức khỏe những người cách ly đợt 2 ở Vĩnh Long đang ổn định

VOV.VN - Ngày 24/3, đoàn y bác sỹ tỉnh Vĩnh Long tiến hành khám sức khỏe 2 lần đối với 231 hành khách đang được cách ly tập trung tại trường quân sự tỉnh
Đây là những công dân từ Australia trở về, đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Cần Thơ vào chiều hôm qua. Sau khi xuống sân bay, các hành khách được Quân khu 9 bố trí, đưa đến khu cách ly tập trung tại trường Quân sự tỉnh Vĩnh Long.
suc khoe nhung nguoi cach ly dot 2 o vinh long dang on dinh hinh 1
Trường quân sự tỉnh Vĩnh Long nơi đang cách ly người về từ nước ngoài.

Ông Văn Công Minh, Giám đốc Sở y tế tỉnh Vĩnh Long cho biết, những người dân sau khi xuống sân bay được xe đưa thẳng về các trường quân sự để cách ly. Các hành khách đi trên chuyến bay đều được trang bị bảo hộ đầy đủ.

Trong ngày hôm nay, sau 2 lần kiểm tra sức khỏe, tỉnh Vĩnh Long vẫn chưa phát hiện trường hợp nào có triệu chứng bất thường, sức khỏe những người cách ly vẫn ổn định. Đây là lần thứ 2 Vĩnh Long tiếp nhận cách ly người nước ngoài về.  Lần thứ nhất tỉnh tiếp nhận cách ly và chăm sóc sức khỏe 241 người, nay đã hoàn thành thời gian cách ly và được cho về nhà.

Những hành khách được cách ly đợt trước đánh giá rất cao công tác tổ chức cũng như việc chăm sóc sức khỏe người được cách ly và để lại nhiều ấn tượng đẹp./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close