Tạm đình chỉ công tác Thiếu uý công an xô xát với người bán hàng rong

Tạm đình chỉ công tác Thiếu uý công an xô xát với người bán hàng rong

VOV.VN - Thiếu úy công an túm tóc, kéo lê người phụ nữ bán hàng rong ở khu vực Hồ Con Rùa tạm thời bị đình chỉ công tác.

tam dinh chi cong tac thieu uy cong an xo xat voi nguoi ban hang rong	 hinh 1
Ảnh cắt từ clip.

Liên quan vụ việc một cảnh sát túm tóc, kéo lê người phụ nữ bán hàng rong ở khu vực Hồ Con Rùa thuộc Phường 6, Quận 3 được người dân ghi hình và đưa lên mạng xã hội, sau khi xác minh, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tạm đình chỉ công tác Thiếu úy Bùi Xuân Hải để tiếp tục làm rõ hành vi liên quan đến vụ xô xát này.

Thiếu úy Bùi Xuân Hải thuộc biên chế của Công an phường 6, Quận 3 chính là người xuất hiện trong clip. Người phụ nữ trong clip được xác minh là chị Nguyễn Thị Thu Thảo (ngụ quận Bình Thạnh) là người bán hàng rong tại Hồ Con Rùa.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết:Chiến sỹ công an này có vi phạm quy định về qui trình công tác, điều lệnh của Công an nhân dân. Cách xử lý tình huống còn yếu. Giám đốc Công an Thành phố đã chỉ đạo Trưởng Công an Quận 3 kiểm tra xác minh làm rõ toàn diện vụ việc, xử lý đúng mức độ vi phạm, trên tinh thần không bao che dung túng”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close