Tàu cá cá cùng 14 ngư dân Bình Định bị nạn trên biển được cứu sống

Tàu cá cùng 14 ngư dân Bình Định bị nạn trên biển được cứu sống

VOV.VN -Tàu cá Bình Định gặp nạn trên vùng biển Nha Trang đã được 2 tàu của ngư dân Bình Định đang ở trong vùng đó chạy đến cứu và đang trên đường trở về bờ.

Thông tin từ Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định, tàu cá BĐ 98165 TS, cùng 14 ngư dân gặp nạn trên vùng biển thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã được 2 tàu cá tiếp cận, lai dắt về bờ.

Đến nay, gia đình chủ tàu BĐ 98165 TS vẫn chưa liên lạc được với các ngư dân trên tàu cá bị nạn.

tau ca ca cung 14 ngu dan binh dinh bi nan tren bien duoc cuu song hinh 1
Tàu gặp nạn trên biển đang được tàu cùng tổ đội đến cứu (minh họa).

Trước đó, sáng 14/8, tàu cá BĐ 98165 TS do ông Chế Tin, trú ở xã Hoài Thanh, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định làm chủ tàu kiêm thuyền trưởng đang hoạt động trên vùng biển cách thành phố Nha Trang khoảng 247 hải lý về phía Đông Bắc thì bị hỏng máy thả trôi. Nhận được thông tin, 2 tàu cá trong cùng tổ đội đã đến hỗ trợ lai dắt về bờ.

Ông Hồ Đắc Chương, Chánh Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết: “Tàu gặp nạn đã được 2 tàu của ngư dân Bình Định đang ở trong vùng đó chiều qua chạy đến để cứu. Hiện nay chưa xác định được số hiệu của 2 tàu đó, nhưng người nhà liên lạc và cho biết hiện nay tình hình sức khỏe của ngư dân đó ổn định....”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close