Taxi va chạm xe máy, giao thông qua cầu Sông Hàn bị ách tắc

VOV.VN -Khoảng 8h30 phút sáng 28/4, một vụ va chạm giữa xe taxi với xe máy xảy ra trên cầu Sông Hàn thành phố Đà Nẵng khiến giao thông bị ách tắc kéo dài.

Xe máy BKS 43K3-4941 do bà Nguyễn Thị Kim Nhi, 50 tuổi trú tại ở quận Ngũ Hành Sơn điều khiển đang lưu thông qua cầu Sông Hàn hướng từ quận Sơn Trà về quận Hải Châu.

taxi va cham xe may giao thong qua cau song han bi ach tac hinh 1
Xe máy va chạm xe taxi khiến giao thông ùn tắc.

Khi đến giữa cầu sông Hàn, chiếc xe máy này va chạm với xe taxi BKS 43A-167.72 lưu thông cùng chiều.Vụ tai nạn không thiệt hại về người nhưng gây ách tắc giao thông trên cầu Sông Hàn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông.

taxi va cham xe may giao thong qua cau song han bi ach tac hinh 2
Hiện trường vụ tai nạn.

Đại úy Nguyễn Đức Bình, Đội Trưởng Đội Cảnh sát giao thông - Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cho biết: "Sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, lượng phương tiện lưu thông không đi lại được bình thường. Nhận được tin, lực lượng cảnh sát giao thông triển khai ngay để điều tiết giao thông".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nguyên nhân ban đầu theo kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm phương tiện thì người phụ nữ điều khiển xe máy có dấu hiệu không giữ khoảng cách an toàn, tông vào đuôi xe ô tô chạy cùng chiều. Hậu quả người phụ nữ bị xây xát nhẹ"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Tuyết Lê/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds