Thanh Hóa lên tiếng về thông tin Phó Bí thư tỉnh có “bồ nhí” lan truyền MXH

VOV.VN -Ban Tuyên giáo tỉnh Thanh Hóa khẳng định: Thông tin có liên đến Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí” là bịa đặt.

PC_Article_Middle_2

Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa đang truy tìm đối tượng tung tin nhảm nhí vu khống lãnh đạo để xử lý nghiêm theo pháp luật. Đồng thời giao cho các cơ quan chuyên môn liên quan tiến hành điều tra làm rõ nội dung cũng như mục đích những thông tin bịa đặt trên.

Sáng ngày 20/3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa cũng đã khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook là hoàn toàn bịa đặt, không có thật.

Trước đó, vào tối 19/3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa có "bồ nhí".

Cùng với đó là các tin nhắn, hình ảnh thể hiện việc nhắn tin qua lại với nhiều nội dung nhắc đến thông tin nội bộ của tỉnh Thanh Hóa và đời tư của ông Đỗ Trọng Hưng.

PC_Article_Middle

Thông tin được chia sẻ nhanh trên mạng xã hội. Nhiều trang, diễn đàn dẫn lại đã thu hút hàng nghìn lượt like, chia sẻ.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương điều tra làm rõ./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Trump ngậm ngùi thị sát nơi cháy rừng hoang tàn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Trump lặng lẽ đi bộ để thị sát tại khu vực thị trấn Paradise (Thiên đường) nay đã bị thiêu rụi và hoang tàn như chốn địa ngục.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x