Thanh Hóa lên tiếng về thông tin Phó Bí thư tỉnh có “bồ nhí” lan truyền MXH

VOV.VN -Ban Tuyên giáo tỉnh Thanh Hóa khẳng định: Thông tin có liên đến Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí” là bịa đặt.

Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa đang truy tìm đối tượng tung tin nhảm nhí vu khống lãnh đạo để xử lý nghiêm theo pháp luật. Đồng thời giao cho các cơ quan chuyên môn liên quan tiến hành điều tra làm rõ nội dung cũng như mục đích những thông tin bịa đặt trên.

Sáng ngày 20/3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa cũng đã khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook là hoàn toàn bịa đặt, không có thật.

Trước đó, vào tối 19/3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa có "bồ nhí".

Cùng với đó là các tin nhắn, hình ảnh thể hiện việc nhắn tin qua lại với nhiều nội dung nhắc đến thông tin nội bộ của tỉnh Thanh Hóa và đời tư của ông Đỗ Trọng Hưng.

Thông tin được chia sẻ nhanh trên mạng xã hội. Nhiều trang, diễn đàn dẫn lại đã thu hút hàng nghìn lượt like, chia sẻ.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương điều tra làm rõ./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x