Tháo dỡ biệt thự xây trái phép trên núi Lớn tại Vũng Tàu

Tháo dỡ biệt thự xây trái phép trên núi Lớn tại Vũng Tàu

VOV.VN -Đây là biệt thự mẫu 2 tầng thuộc cụm dự án 36 căn biệt thự mà Công ty Cáp treo triển khai nhưng phải tạm ngưng vì chưa có thủ tục pháp lý.

Sáng 18/4, đại diện cơ quan chức năng của TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã giám sát việc tự tháo dỡ biệt thự xây dựng trái phép trên núi Lớn của Công ty Cổ phần Cáp treo tại TP Vũng Tàu.

thao do biet thu xay trai phep tren nui lon tai vung tau hinh 1
Công ty Cáp treo Vũng Tàu tự tháo dỡ công trình biệt thự xây trái phép trên núi Lớn.

Trước đó, chủ đầu tư của công trình này bị xử phạt vi phạm hành chính số tiền 40 triệu đồng vì có hành vi tổ chức thi công xây dựng công trình biệt thự không có giấy phép xây dựng, đồng thời yêu cầu Công ty Cáp treo dừng thi công và thực hiện thủ tục xin giấy phép. Tuy nhiên, sau 60 ngày chủ đầu tư đã nộp phạt nhưng không xuất trình được giấy phép xây dựng.

Ngày 13/2, khi chính quyền thành phố Vũng Tàu ban hành quyết định cưỡng chế và lập kế hoạch tổ chức thực hiện việc cưỡng chế thì chủ đầu tư đã đề nghị tự tháo dỡ công trình vi phạm.

Công trình nằm trong Khu du lịch Hồ Mây Park với tổng diện tích xây dựng là 334,6m2, mặt hướng về phía biển. Đây là biệt thự mẫu 2 tầng thuộc cụm dự án 36 căn biệt thự mà Công ty Cáp treo triển khai nhưng bị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu tạm ngưng vì chưa có thủ tục pháp lý.

Dự kiến, công việc tự tháo dỡ công trình biệt thự sai phạm của Công ty Cáp treo sẽ  diễn ra từ 3 - 4 ngày, cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tiếp tục kiểm tra, giám sát việc tự tháo dỡ của Công ty này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close