Thời tiết cả nước dịp Tết thiếu nhi 1/6

Thời tiết cả nước dịp Tết thiếu nhi 1/6

VOV.VN - Dịp Tết thiếu nhi năm nay, miền Bắc có mưa dông, miền Trung ngày nắng, đêm mưa, miền Nam có nơi nắng nóng, đêm mưa.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết Hà Nội và TP Hồ Chí Minh dịp Tết thiếu nhi 2019 (1/6) có diễn biến như sau:

thoi tiet ca nuoc dip tet thieu nhi 1/6 hinh 1
 

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày 30/5 đến ngày 2/6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày 30/5 đến ngày 2/6 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ ngày 1 đến ngày 7 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng từ ngày 3 đến ngày 7 có nắng nóng. 

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 1 đến ngày 7/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; riêng phía bắc từ ngày 3 đến ngày 7 có nắng nóng. 

Tây Nguyên: Từ ngày 1 đến ngày 7/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng 

Khu vực Nam Bộ: Từ ngày 1 đến ngày 7/6 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Ngày 1/6, thời tiết TP HCM có mây, có mưa rào, nhiệt độ từ 25 – 33.

Khu vực Hà Nội: Ngày 30/5 cho đến ngày 2/6 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Ngày 3 đến ngày 7/6 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; riêng từ ngày 4-7/6 có nắng nóng. Ngày 1/6, thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào, nhiệt độ từ 24 – 29 độ C./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close