Thông đường tạm thời tỉnh lộ 132 nối các xã biên giới Lai Châu

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thông đường tạm thời tỉnh lộ 132 nối các xã biên giới Lai Châu

VOV.VN -Trên địa bàn tiếp tục có mưa về đêm, nên đến 10 giờ trưa nay, các đơn vị đã hoàn thành việc thông đường tạm thời cho các phương tiện hạng nhẹ qua lại

Sau một ngày nỗ lực khắc phục sự cố sạt trượt đường tỉnh lộ 132 nối huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu với 8 xã biên giới Bắc Dào San, đến trưa nay (12/6) các đơn vị đã đảm bảo thông đường tạm thời để các phương tiện đi lại.

thong duong tam thoi tinh lo 132 noi cac xa bien gioi lai chau hinh 1
Hiện các đơn vị đang tập trung phương tiện để đảm bảo giao thông và hỗ trợ người dân qua lại vị trí sạt trượt

 Như tin đã đưa, sáng ngày11/6 tại km 13+800, tỉnh lộ 132, thuộc địa phận xã Bản Lang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu xảy ra sự cố sạt trượt đường dài khoảng 50m, sâu từ 1,6 đến 2 mét, gây chia cắt giao thông giữa trung tâm huyện Phong Thổ với 8 xã biên giới Bắc Dào San.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo các lực lượng, huy động phương tiện máy móc, nhân lực để tập trung khắc phục, đảm bảo giao thông. Do vị trí sạt trượt có địa hình dốc, điểm trượt mất chân ta luy âm nên phương án đào đường vào ta luy dương để làm đường tạm, đảm bảo giao thông nhanh nhất được triển khai.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Do trên địa bàn vẫn tiếp tục có mưa về đêm, nên đến 10 giờ trưa nay, các đơn vị đã hoàn thành việc thông đường tạm thời cho các phương tiện hạng nhẹ qua lại. Tuy nhiên, theo đại diện Sở Giao thông - Vận tải  Lai Châu, vị trí làm đường tạm dốc nên hiện nay chỉ có phương tiện nhỏ và ở phía trên xuống đi lại được, còn các xe từ dưới lên rất khó khăn. Hiện Sở đã chỉ đạo đơn vị khắc phục bố trí nhân lực, máy móc vừa đảm bảo giao thông, vừa hỗ trợ các phương tiện qua lại./.


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tranh HCĐ U20 World Cup 2019: Italia thất bại cay đắng trước Ecuador

VOV.VN - Được đánh giá cao hơn và từng thắng U20 Ecuador ở vòng bảng nhưng U20 Italia đã thất bại 0-1 trước đối thủ trong trận tranh HCĐ U20 World Cup 2019.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP