Thông tin hoạt động đối ngoại được cập nhật thường xuyên

Thông tin hoạt động đối ngoại được cập nhật thường xuyên

VOV.VN -Những thông tin này góp phần tích cực vào thành tựu công tác thông tin của cả nước.

Chiều 18/12, tại TP HCM, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị cộng tác viên “Tạp chí thông tin đối ngoại”.

Tại hội nghị, các cộng tác viên đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế của tạp chí, đồng thời đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng nội dung, hình thức trình bày, mở rộng đối tượng bạn đọc. Cụ thể như, tạp chí cần mở rộng phát hành bằng nhiều ngôn ngữ khác, xây dựng website, đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về người Việt Nam ở nước ngoài. 

thong tin hoat dong doi ngoai duoc cap nhat thuong xuyen hinh 1

“Tạp chí thông tin đối ngoại” hình thành trên cơ sở nâng cấp bản tin “Thông tin đối ngoại” ra đời từ năm 2004. Sau gần 10 năm phát triển, tạp chí đã liên tục đổi mới, bám sát tôn chỉ, chức năng nhiệm vụ để thông tin tuyên truyền đường lối chủ trương, chính sách, pháp luật và những thành tựu của đất nước trong công cuộc đổi mới, hòa nhập quốc tế.

Những thông tin về hoạt động đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, về văn hóa, con người Việt Nam được cấp nhật thường xuyên, góp phần tích cực vào thành tựu công tác thông tin của cả nước.

Ông Phạm Văn Linh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Phó trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại cho biết: “Thông tin cho người Việt Nam ở nước ngoài là một phần của tạp chí. Chúng tôi cho rằng, cần phải đẩy mạnh đa dạng hơn nữa các nội dung, hình thức, chú trọng các địa bàn các vùng khác nhau để đưa thông tin phù hợp để những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước đến với bà con một cách kịp thời nhất, giúp bà con ổn định ở nước sở tại và đóng góp vào sự phát triển của đất nước, chia sẻ tình cảm hướng về quê hương”./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN