Thu hồi hơn 600 giấy khen vì in sai

VOV.VN -Nhiều phụ huynh và giáo viên bức xúc khi giấy khen in sai tiêu đề địa danh. Thay vì là "thị trấn" thì trong giấy khen lại ghi “xã thị trấn”

PC_Article_AfterShare_1

Ông Nguyễn Thanh Dũng, Hiệu trưởng trường Tiểu học thị trấn 1, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang thừa nhận có sai sót trong việc in giấy khen phát cho giáo viên, học sinh vào buổi lễ tổng kết năm học và buộc phải thu hồi.

 thu hoi hon 600 giay khen vi in sai hinh 1
Trường Tiểu học thị trấn Vĩnh Thuận 1 từng xảy ra lùm xùm vì hiệu trưởng trước đó bị kỷ luật oan .

Theo đó, buổi lễ tổng kết khen thưởng cuối năm học 2017 – 2018 vào ngày 25/5 vừa qua, nhiều phụ huynh và giáo viên bức xúc khi giấy khen in sai tiêu đề địa danh. Thay vì là "thị trấn" thì trong giấy khen lại ghi “xã thị trấn”. Sau khi có thông tin, nhà trường phải thu hồi 621 giấy khen để in lại.

Theo thông báo, ngày 4/6 tới nhà trường sẽ phát lại giấy khen cho học sinh khối 5, riêng các lớp khác thì giáo viên chủ nhiệm thông báo cho học sinh và học sinh sẽ tự đến trường nhận giấy khen mới.

 thu hoi hon 600 giay khen vi in sai hinh 2
Giấy khen bị in sai phải thu hồi.

Được biết, vào ngày họp hội đồng thi đua nhà trường 24/5, giáo viên nhà trường đã phát hiện ra sai sót và đề nghị phải chỉnh sửa, nhưng Hiệu trưởng không đồng ý sửa vì cho rằng đã hỏi ý kiến của chuyên viên phụ trách tiểu học của phòng giáo dục là ông Ngô Việt Hùng và ông Hùng cho rằng như vậy là đúng.

Ông Ngô Việt Hùng cũng là chủ cửa hàng văn phòng phẩm Mỹ Linh, là nơi in giấy khen cho nhà trường./.

                                                                                          

Lam Hiếu/VOV -ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x