Tiếp tục tìm kiếm 6 thuyền viên Việt Nam mất tích tại Hàn Quốc

VOV.VN - Đã 13 ngày xảy ra vụ cháy tàu cá của Hàn Quốc, đến nay vẫn chưa tìm thấy các thuyền viên mất tích, trong đó có 6 thuyền viên Việt Nam.

Công tác tìm kiếm các thuyển viên mất tích vẫn được cảnh sát, lực lượng chức năng của Hàn Quốc phối hợp với Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Hàn Quốc triển khai. Tuy nhiên, đã nhiều ngày trôi qua, những nỗ lực tìm kiếm các thuyền vẫn chưa có kết quả.

Vẫn chưa tìm thấy các thuyền viên Việt Nam mất tích tại Hàn Quốc.

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) tiếp tục chỉ đạo các công ty đưa lao động đi cập nhật thông tin việc tìm kiếm thuyền viên và có phương án hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Trước đó, như tin đã đưa, sáng 19/11 (theo giờ địa phương), tàu cá Dae Seong, 29 tấn của Hàn Quốc bị cháy trên vùng biển phía tây đảo Jeju, miền Nam Hàn Quốc khiến 12 người gặn nạn, gồm 6 người Hàn Quốc và 6 người Việt Nam. Hậu quả, 1 người Hàn Quốc đã thiệt mạng và những người còn lại mất tích./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chưa tìm thấy tung tích các thuyền viên Việt Nam gặp nạn tại Hàn Quốc

VOV.VN - Dự kiến đêm 26/11 người nhà 6 thuyền viên Việt Nam mất tích sẽ bay sang Hàn Quốc, chờ đợi thông tin tìm kiếm người thân.

10 ngày trôi qua: Chưa tìm thấy các thuyền viên mất tích tại Hàn Quốc

VOV.VN - 10 ngày sau vụ cháy tàu cá Dae Seong của Hàn Quốc khiến 12 người gặp nạn, trong đó 11 người vẫn đang mất tích.

Vẫn chưa tìm thấy các thuyền viên mất tích tại Hàn Quốc

VOV.VN - Đã nhiều ngày trôi qua, đến nay (27/11), vẫn chưa tìm thấy  6 thuyền viên tàu cá Việt Nam mất tích tại Hàn Quốc

Tin cùng chuyên mục