Tìm thấy thi thể 1 trong 2 trẻ đuối nước mất tích tại Quảng Ngãi

VOV.VN - 2 trẻ bị đuối nước còn rất nhỏ chỉ 2 và 3 tuổi. Các cháu ra sông chơi khi người lớn đi làm và không có ai trông nom.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng nay (2/12), lực lượng tìm kiếm của xã Sơn Trung, huyện miền núi Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể cháu Trần Hoài Ngọc (2 tuổi) bị đuối nước trước đó một ngày (1/12).

Chính quyền địa phương đang huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân còn lại.

tim thay thi the 1 trong 2 tre duoi nuoc mat tich tai quang ngai hinh 1
Hai trẻ nhỏ đuối nước thương tâm tại Quảng Ngãi. (Ảnh minh họa)

Trước đó, chiều qua, 2 cháu là Võ Thành Khôi (3 tuổi) và Trần Hoài Ngọc (2 tuổi) cùng ở thôn Gia Ri, xã Sơn Trung, huyện miền núi Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi ở nhà một mình không có ai trông do bố mẹ bận đi làm. Đến khoảng 17h, người lớn về nhà không thấy 2 cháu nên đổ đi tìm.

PC_Article_Middle

Khi đến bờ sông Đăk Ring - đoạn gần nhà, thì phát hiện mũ của 2 cháu để trên bờ. Bờ sông có vết trượt. Nghi các cháu bị trượt ngã xuống sông đuối nước, gia đình đã báo với chính quyền địa phương và cùng dân làng tổ chức tìm kiếm.

Bà Đinh Thị Hồng, Chủ tịch UBND xã Sơn Trung cho biết, chính quyền huy động lực lượng tìm kiếm và đến sáng nay đã tìm thấy thi thể cháu Trần Hoài Ngọc, còn cháu Võ Thành Khôi vẫn đang mất tích.

“Từ chiều qua đến tối và sang ngày hôm nay, công an, xã đội và bà con nhân dân vẫn nỗ lực tìm kiếm. Xã vừa tìm kiếm vừa hỗ trợ cho gia đình từ Quỹ tìm kiếm cứu nạn của địa phương để động viên cho gia đình”, bà Đinh Thị Hồng cho hay./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

đuối nước trẻ em bị đuối nước tìm thấy thi thể trẻ bị đuối nước Quảng Ngãi tìm kiếm cứu hộ cứu nạn

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hành trình tới Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của H'Hen Niê
VOV.VN - H’Hen Niê đã có một màn trình diễn thực sự thuyết phục ở đấu trường nhan sắc quốc tế và lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x