Tin mới nhất về vụ xe khách lao xuống vực ở đèo Lò Xo

VOV.VN -Vụ tai nạn khiến tài xế quê Hà Nam tử vong tại chỗ, 19 hành khách trên xe bị thương.

Đến 9h30' ngày 1/3, Khoa cấp cứu- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đã tiếp nhận 16 nạn nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đèo Lò Xo, đường Hồ Chí Minh, đoạn thuộc xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.

Vụ tai nạn kinh hoàng trên khiến 1 người chết và 19 hành khách bị thương.

tap trung cuu chua nan nhan vu xe khach lao xuong vuc tren deo lo xo hinh 1
Nạn nhân vụ tai nạn được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đã huy động toàn bộ đội ngũ y, bác sĩ Khoa cấp cứu và các khoa, phòng chuyên môn, như Hồi sức tích cực, Ngoại Chấn thương… sẵn sàng cấp cứu khi có nạn nhân được chuyển về.

tap trung cuu chua nan nhan vu xe khach lao xuong vuc tren deo lo xo hinh 2
Hiện trường vụ xe khách lao xuống vực trên đèo Lò Xo.

Về công tác cấp cứu và tình hình sức khỏe các nạn nhân vụ tai nạn, bác sĩ Võ Văn Thanh, Giám đốc Bệnh viện cho biết:  “Các nạn nhân chủ yếu bị tổn thương phần mềm và chấn thương vùng đầu mặt. Bên cạnh đó có khoảng 4 trường hợp gãy xương".

"Một vài trường hợp chấn thương nặng như là chấn thương lồng ngực, dập phổi, gãy cột sống. Những trường hợp này đa số đã được xử lý tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều trị tích cực, trường hợp nào cần thiết phẫu thuật chúng tôi sẽ tiến hành sớm. Nhìn chung các trường hợp này trong phạm vi chúng tôi có thể xử lý được”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

tap trung cuu chua nan nhan vu xe khach lao xuong vuc tren deo lo xo hinh 3
Lãnh đạo tỉnh Kon Tum thăm hỏi, động viên nạn nhân vụ tai nạn

Bác sĩ Nguyễn Cảnh Son, Trưởng Khoa cấp cứu- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, đã có 1 nạn nhân vụ tai nạn chuyển tới Khoa hồi sức tích cực và 5 trường hợp chuyển tới Khoa Ngoại chấn thương.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong sáng nay, ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, Trưởng Ban an toàn giao thông địa phương đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ tai nạn, đồng thời hỗ trợ mỗi hành khách bị thương 1 triệu đồng, trường hợp lái xe tử vong 2 triệu đồng.

Trước đó, như VOV đưa tin, khoảng 2h30' sáng nay, tại km 1419+500 trên đèo Lò Xo, đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Đăk Man xe khách 45 chỗ ngồi, BKS 90B- 005.32 đang trên hành trình từ tỉnh Hà Nam đi tỉnh Gia Lai tới địa điểm trên đã bất ngờ lao xuống vực. 

Vụ tai nạn khiến tài xế Vũ Văn Huy (34 tuổi) quê Hà Nam tử vong tại chỗ, 19 hành khách trên xe bị thương đã được các lực lượng chức năng của huyện Đăk Glei và tỉnh Kon Tum cấp cứu kịp thời. Hành khách bị thương nhẹ thì đã bắt xe khách đi Gia Lai./.

Khoa ĐiềmVOV- Tây Nguyên
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Cuộc tử chiến giữa rắn đốm đen cực độc và rắn bụng đỏ
VOV.VN - Trước kẻ thù to lớn và sở hữu nọc cực độc, rắn bụng đỏ đã bị đánh bại và bị ăn thịt.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds