Toyota Việt Nam chung tay xanh hóa học đường

VOV.VN - Chương trình được Toyota Việt Nam tổ chức với mục đích chung tay cải thiện vấn đề môi trường tại Việt Nam.

Ngày 15/9, Toyota Việt Nam đã tổ chức lễ phát động Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” tại Nam Định với mục đích chung tay cải thiện vấn đề môi trường tại Việt Nam.
Đây là hoạt động trong khuôn khổ Biên bản thoả thuận Chương trình Toyota – Hành trình Việt Nam xanh giai đoạn 2018-2022 được ký kết vào ngày 22/8 vừa qua. Được biết, Toyota đã và đang triển khai một loạt các hoạt động trong lĩnh vực cải thiện và bảo vệ môi trường.

toyota viet nam chung tay xanh hoa hoc duong hinh 1
Các đại biểu tham gia lễ trồng cây trong khuôn khổ chương trình.

Năm nay, chương trình tiếp tục trồng gần 1.500 cây xanh tại 12 trường tiểu học và trung học cơ sở của tỉnh thành phố tại 3 miền bao gồm; miền Bắc (Nam Định, Hải Dương), miền Trung (Thanh Hóa, Hà Tĩnh), miền Nam (Vĩnh Long, Bạc Liệu).
Đặc biệt, chương trình có sự chung tay của 27 đại lý Toyota với mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng sở tại bao gồm: 10 đại lý ở miền Bắc, 8 đại lý ở miền Trung và 9 đại lý ở miền Nam. Như vậy, đến nay chương trình trồng tổng số gần 3.700 cây xanh tại 29 trường học trên cả nước.

Bên cạnh hoạt động trồng cây xanh, chương trình triển khai thêm hoạt động mới thu gom rác thải học đường sẽ được tổ chức tại tỉnh Hải Dương với sự tham gia của các em học sinh và thầy cô giáo, qua đó giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh thông qua hoạt động tập thể này.

toyota viet nam chung tay xanh hoa hoc duong hinh 2
Lễ khai trương đại lý Toyota Giải Phóng – chi nhánh Nam Định tại địa chỉ đường Nam Định – Phủ Lý, xã Lộc Hòa, thành phố Nam Định.
Cùng ngày, Toyota Việt Nam còn tổ chức khai trương đại lý Toyota Giải Phóng – chi nhánh Nam Định với tổng mức đầu tư trên 50 tỷ đồng, với 26 khoang sửa chữa, cơ sở vật chất tiện nghi và máy móc thiết bị chuyên dụng. Cùng với đó, đội ngũ nhân lực cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao.../.

Bảo Linh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hoa hậu Tiểu Vy mang hit “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP đến Miss World
VOV.VN - Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World bằng một ca khúc. Và đó chính là bài hit đình đám của Sơn Tùng M-TP.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x