TP HCM tạm ngưng hoạt động thể dục tại các công viên

VOV.VN - Các công viên tạm ngưng hoạt động cho đến khi TPHCM có chỉ đạo mới. 

Sở Xây dựng TP HCM vừa có văn bản gửi các quận, huyện, Trung tâm hạ tầng kỹ thuật TP yêu cầu tạm ngưng các hoạt động tập trung đông người tại các công viên mảng xanh để phòng, chống dịch Covid-19.

Công viên Tao Đàn (Quận 1) căng dây chắn khu vực máy tập thể dục.

Những khu vực tạm ngưng hoạt động gồm: khu trò chơi thiếu nhi, thể dục thể thao, sân sinh hoạt cộng đồng, các hoạt động thể chất, khiêu vũ. Các công viên tạm ngưng hoạt động cho đến khi TPHCM có chỉ đạo mới. Các đơn vị quản lý những khu vực trên phải lắp rào chắn, biển thông báo, biển cấm cho người dân biết và thực hiện.

Lác đác người dân tới đi bộ, tập dưỡng sinh.

Ghi nhận của phóng viên VOV vào chiều 26/3, các công viên lớn trên địa bàn Quận 1, như: công viên Lê Văn Tám, công viên Tao Đàn…đều thực hiện nghiêm yêu cầu tạm ngưng. Khu vực để các dụng cụ tập thể dục đều căng dây chắn, khoanh vùng ngăn người dân đi vào. Một số nơi còn tháo các máy tập, đặt nằm trên mặt đất. Ngoài khu vực dụng cụ tập thể dục, các công viên trên địa bàn Quận 1 lác đác có người dân chạy bộ, tập thể dục./.

Duy Phương/VOV-TP HCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Bình Dương tạm dừng hoạt động các rạp chiếu phim, bar, karaoke

VOV.VN - UBND tỉnh Bình Dương vừa có công văn hỏa tốc yêu cầu tạm dừng hoạt động các rạp chiếu phim, quán bar, karaoke... từ ngày 17/3 đến hết ngày 31/3.

Hà Nội tạm dừng hoạt động giải trí, biểu diễn nghệ thuật hết tháng 3

VOV.VN - Quán bar, karaoke, vũ trường, games online, rạp chiếu phim, cơ sở massage, chương trình biểu diễn nghệ thuật tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3

Hà Nội tạm dừng thăm, gửi quà người đang bị giam giữ

VOV.VN - Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung hoan nghênh, đánh giá cao việc Công an Hà Nội chủ động tạm dừng việc thăm thân nhân tại các trại giam.

Tin cùng chuyên mục