TP.HCM cấp giấy tờ nhà đất cho cơ sở tôn giáo

VOV.VN - TP.HCM đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hơn 800 khu đất của các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố với quy mô khoảng 200 hecta.

PC_Article_AfterShare_1

Sở Tài Nguyên và Môi trường thành phố đang tiếp tục triển khai kế hoạch kê khai, đăng ký, công nhận quyền sử dụng đất cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố. Trải qua nhiều thời kỳ với sự thay đổi thường xuyên của quy định pháp luật nên công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với nhiều trường hợp còn gặp trở ngại.

Đến nay, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM cho biết đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hơn 800 khu đất của các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố với quy mô khoảng 200 hecta.

UBND TP.HCM đã chỉ đạo Sở Tài Nguyên và Môi trường làm đầu mối, phối hợp chặt chẽ với các quận, huyện tập trung thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cơ sở tôn giáo. Trường hợp đủ điều kiện thì nhanh chóng cấp giấy chứng nhận, nếu không đủ điều kiện thì cần lập danh sách công khai, minh bạch để quản lý và giải thích cho các cơ sở tôn giáo được rõ./.

CTV Thuận Thái/VOV-TP.HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa thiên nhiên kinh hoàng năm 2018
VOV.VN -Hạn hán, lũ lụt, động đất, sóng thần hay bão lớn là những thảm họa thiên nhiên hoành hành trên Trái Đất năm 2018 với mức độ tàn phá vô cùng nghiêm trọng.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x