GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

TP.HCM cấp giấy tờ nhà đất cho cơ sở tôn giáo

VOV.VN - TP.HCM đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hơn 800 khu đất của các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố với quy mô khoảng 200 hecta.

Sở Tài Nguyên và Môi trường thành phố đang tiếp tục triển khai kế hoạch kê khai, đăng ký, công nhận quyền sử dụng đất cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố. Trải qua nhiều thời kỳ với sự thay đổi thường xuyên của quy định pháp luật nên công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với nhiều trường hợp còn gặp trở ngại.

Đến nay, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM cho biết đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hơn 800 khu đất của các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố với quy mô khoảng 200 hecta.

UBND TP.HCM đã chỉ đạo Sở Tài Nguyên và Môi trường làm đầu mối, phối hợp chặt chẽ với các quận, huyện tập trung thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cơ sở tôn giáo. Trường hợp đủ điều kiện thì nhanh chóng cấp giấy chứng nhận, nếu không đủ điều kiện thì cần lập danh sách công khai, minh bạch để quản lý và giải thích cho các cơ sở tôn giáo được rõ./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Du khách vô tình quay được khoảnh khắc chú voi rừng… hắt xì hơi

VOV.VN - Tapan Sheth đi quan sát thú rừng trong công viên quốc gia Ambosilo ở Kenya thì may mắn ghi lại được khoảnh khắc cực kỳ hiếm hoi này.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP