TPHCM kiểm tra mẫu bún của hơn 200 cơ sở sản xuất

VOV.VN -Kết quả kiểm tra, kiểm nghiệm sẽ được công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Trước thông tin có chất tẩy trắng huỳnh quang Tinopal trong bún tươi gây xôn xao dư luận, Sở Công thương thành phố Hồ CHí Minh vừa phối hợp với Sở Y tế tổ chức Hội nghị triển khai các quy định về an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất bánh và bún tươi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 100 chủ cơ sở sản xuất bún tươi của thành phố đã đến dự hội nghị.

TPHCM sẽ kiểm tra mẫu bún ở tất cả 201 cơ sở sản xuất bún tươ

Sở Công thương TPHCM thừa nhận trách nhiệm trong quản lý các sản phẩm chế biến bột và tinh bột gồm bún tươi và bánh tươi.

Từ nay đến trước 10/8, Sở Công thương sẽ phối hợp với Chi cục VSATTP, UBND các quận, huyện tổ chức kiểm tra mẫu bún ở tất cả 201 cơ sở sản xuất bún tươi, kiểm tra tất cả các hệ thống phân phối bún tươi trên địa bàn thành phố.

Kết quả kiểm tra, kiểm nghiệm sẽ được công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân có thể lựa chọn các cơ sở sản xuất bún tươi đảm bảo chất lượng./.


Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Bún, bánh phở có chất tẩy trắng: Chờ cam kết!
Bún, bánh phở có chất tẩy trắng: Chờ cam kết!

VOV.VN - Các cơ sở sản xuất bún ở TPHCM sẽ phải đăng ký với cơ quan chức năng sản xuất sản phẩm sạch, không phụ gia độc hại.

Bún, bánh phở có chất tẩy trắng: Chờ cam kết!

Bún, bánh phở có chất tẩy trắng: Chờ cam kết!

VOV.VN - Các cơ sở sản xuất bún ở TPHCM sẽ phải đăng ký với cơ quan chức năng sản xuất sản phẩm sạch, không phụ gia độc hại.