Trao tặng 1 tỷ đồng xây dựng nhà văn hóa thôn ở Hà Tĩnh

VOV.VN -Tập đoàn Nguyễn Hoàng mới đây đã trao tặng 1 tỷ cho xã Hương Long (Hương Khê, Hà Tĩnh) để xây dựng nhà văn hóa cho bà con trong các xóm.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 17/5/2018, ông Hoàng Quốc Việt – Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng và ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc điều hành hệ thống iSchool đã đại diện cho iSchool Hà Tĩnh – Tập đoàn Nguyễn Hoàng trao tặng 1 tỷ cho xã Hương Long, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để xây dựng nhà văn hóa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho bà con thôn xóm.

nhg trao tang 1 ty dong xay dung nha van hoa thon o ha tinh  hinh 1
 Ông Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng nhận hoa cảm ơn từ lãnh đạo xã Hương Long.

Hương Long là một xã nghèo của huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân xã Hương Long đã nỗ lực hết mình trong việc thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Tính đến hiện tại, xã Hương Long đã đạt được 11/20 tiêu chí, còn 9 tiêu chí chưa đạt như: giao thông, môi trường, y tế, thu nhập, Khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu…

Tại buổi trao tặng, người những người làm giáo dục giàu tâm huyết của iSchool và Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã bày tỏ sự quan tâm đến giáo dục của xã nhà từ cơ sở vật chất trường học, cơ hội học tập và phát triển đến những khó khăn mà con em xã Hương Long đang phải đối mặt. Với tấm lòng chân thành, đại diện iSchool Hà Tĩnh chia sẻ và mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho nền giáo dục của tỉnh nhà.

nhg trao tang 1 ty dong xay dung nha van hoa thon o ha tinh  hinh 2
Tính đến hiện tại, xã Hương Long đã đạt được 11/20 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới

PC_Article_Middle

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh là hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến Phổ thông, là một thành viên của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool Việt Nam thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Với sự đầu tư nghiêm túc từ NHG, iSchool Hà Tĩnh sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đẳng cấp, đã và đang cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho hơn 500 học sinh ở độ tuổi Mầm non – Tiểu học tại Hà Tĩnh, mang đến sự hài lòng cho Quý phụ huynh. Năm học 2018 – 2019, trường tiếp tục mở rộng đào tạo cấp học THCS - THPT theo mô hình bán trú, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của phụ huynh./.

CTV Hoàng Thùy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x