Trưởng ban Dân vận Trung ương thăm hỏi nhân ngày Thương binh liệt sỹ

VOV.VN - Bà Trương Thị Mai đã đến thăm, tặng quà 2 thương binh cùng trú tại phường Thuận Hòa, thành phố Huế.

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng 25/7, bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận Trung ương đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công với cách mạng tỉnh Thừa Thiên - Huế.

truong ban dan van trung uong tham hoi nhan ngay thuong binh liet sy hinh 1
Bà Trương Thị Mai tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công với cách mạng tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai gửi lời thăm hỏi các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các mẹ, vợ liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng. Bà Trương Thị Mai cho biết, công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là nhiệm vụ cao quý, là tình cảm và ân nghĩa được Đảng, Nhà nước luôn coi trọng.

truong ban dan van trung uong tham hoi nhan ngay thuong binh liet sy hinh 2
Bà Trương Thị Mai thăm hỏi các cụ, các mẹ ở Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công với cách mạng tỉnhThừa Thiên - Huế.

PC_Article_Middle

Bà Trương Thị Mai cảm ơn cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng, chăm sóc người có công với cách mạng tỉnh Thừa Thiên - Huế đã làm tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng những người có công như người thân ruột thịt của mình. 

Dịp này, bà Trương Thị Mai đã đến thăm, tặng quà 2 thương binh là cụ Trương Thị Chỉnh (91 tuổi) và ông Trương Văn Thùy (68 tuổi), cùng trú tại phường Thuận Hòa, thành phố Huế./.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phá dỡ hai khu nhà trên “đất vàng” ở Thủ đô bỏ hoang hơn 10 năm
VOV.VN - Nằm trên khu "đất vàng" mặt đường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội), chung cư L1, L2 "ngủ quên" hơn 10 năm nay đang được phá ỡ để xây công trình mới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x