Trưởng Công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân bị đề nghị cách chức

VOV.VN - Đảng ủy xã Phong Lộc ở Thanh Hóa đưa ra hình thức kỷ luật là cách chức Trưởng công an xã đối với ông Nguyễn Văn Quân...

Ngày 13/6, ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch UBND xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, xã đã có văn bản gửi UBND huyện Hậu Lộc đề xuất cách chức Trưởng Công an xã Phong Lộc đối với ông Nguyễn Văn Quân, người bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân hôm 11/5.

Trước đó một ngày, xã Phong Lộc đã họp và thống nhất đưa ra đề xuất kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân.

"Hiện chúng tôi đã gửi đề xuất lên huyện để Chủ tịch UBND huyện xử lý”, ông Hải cho hay.

Theo ông Lê Xuân Lộc, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc, sau khi nhận được đề xuất của xã gửi lên, chúng tôi sẽ báo cáo Thường vụ Huyện ủy để có hình thức xử lý cuối cùng. Chắc chắn là xử lý nghiêm, không bao che những trường hợp như thế này”, ông Lộc cho hay.

de nghi cach chuc truong cong an xa vao nha nghi voi vo ban than hinh 1
Ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc, bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ bạn thân - Ảnh cắt từ clip
Trước đó, như đã thông tin, ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông đang trong phòng của nhà nghỉ.

Theo nội dung thông tin trong đoạn clip cho thấy người phụ nữ bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng người đàn ông trên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Qua thông tin trong đoạn clip, cảnh người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông xảy ra trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc.

Người đàn ông sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo phản ánh của ông V.V.T. (SN 1977), chồng bà M. (người phụ nữ trong clip), sau một thời gian dài nghi ngờ, ông theo dõi nên mới bắt quả tang vợ mình trong nhà nghỉ cùng với ông Quân. Theo ông T., ông Quân vốn là bạn thân của mình. 

Sau khi nhận được đơn tố cáo, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân để điều tra, làm rõ và đưa ra hình thức xử lý./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds