Đình chỉ công tác Trưởng công an xã ở trong nhà nghỉ với vợ bạn ​

VOV.VN -Sau vụ bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ với vợ bạn, Trưởng công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 26/5, thông tin từ UBND huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa ra quyết định số 1313/QĐ-UBND tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân – Trưởng Công an xã Phong Lộc để làm rõ đơn tố cáo có liên quan đến việc ông Quân bị bắt quả tang khi đang ở trong nhà nghỉ với vợ người khác.

dinh chi cong tac truong cong an xa o trong nha nghi voi vo ban  ​ hinh 1

Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Quân

Theo quyết định, ông Quân có trách nhiệm bàn giao mọi công việc có liên quan ở đơn vị trước khi tạm đình chỉ công tác.

Trước đó, vào ngày 16/5, anh N (trú  tại xã Phong Lộc) đã gửi đơn tố giác ông Quân về việc có quan hệ bất chính khi vào nhà nghỉ cùng chị M (vợ anh N).

PC_Article_Middle

Anh N cho biết, thấy vợ mình có những biểu hiện bất thường nên trong một thời gian dài theo dõi. Đến ngày 11/5, anh N cùng một số người khác đã bắt quả tang chị M đang ở nhà nghỉ với ông Quân nên lao vào bắt quả tang. Anh N đã quay clip toàn bộ sự việc rồi tung lên mạng xã hội.

Sau khi video được đăng tải đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem, hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Phần lớn cộng đồng mạng lên án và chỉ trích ông Quân và chị M.

Thông tin từ UBND xã Phong Lộc cho biết, ông Quân cũng thừa nhận có ở cùng phòng với chị M./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x