Tai nạn trên đường cao tốc gây thiệt hại cho nhiều phương tiện

VOV.VN - Bất cứ ai vẫn nghĩ rằng lái xe trên đường cao tốc phần nào đó an toàn hơn trong thành phố thì nên suy nghĩ lại về vấn đề đó ngay sau đây.

PC_Article_AfterShare_1

Khi bạn lái xe càng nhanh bạn càng phải tập trung hơn nếu không bạn sẽ bị mất cảnh giác bởi ai đó đột ngột chậm lại ngay trước mặt bạn. Đó chính xác là những gì đã xảy ra trong vụ tai nạn trên đường cao tốc ở trong video dưới đây và kết quả vô cùng tàn khốc.

Đầu tiên nói về người lái xe bán tải, rõ ràng là tài xế đã giữ khoảng cách quá gần so với đoàn xe, điều này khiến vụ tai nạn càng khó tránh khỏi ít nhất là trong trường hợp này.

Sau đó có một chiếc xe màu bạc đi trước đoàn xe, điều này có hơi khó phát hiện lúc đầu. Có khả năng rằng chiếc xe màu bạc đã phanh để kiểm tra chiếc xe kéo đằng sau mặc dù tại thời điểm đó việc giảm tốc dù bất cứ lý do nào ngoài sự cố cơ học là không thể chấp nhận được.

Tất cả các yếu tố này cùng với nhau dẫn đến vụ tai nạn với chiếc xe bán tải. May mắn thay là trong chiếc xe kéo không có ai.

Ngoài ra các phương tiện khác cũng bị ảnh hưởng như chiếc xe van màu lam gần như tông vào phải dải phân cách bê tông./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

tai nạn video tai nạn giao thông lái xe trên đường cao tốc lái xe an toàn

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds