Vợ chồng nghèo bỗng phát tài khi tìm thấy bình cổ 400 triệu đồng

VOV.VN -Trong lúc đi cuốc cỏ, vợ ông Ngân Văn Xuân phát hiện chiếc bình gốm cổ. Sau đó có người đã trả đến 400 triệu đồng để mua lại chiếc bình.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 3/12, ông Hà Sỹ Quế - Trưởng Công an xã Tiền Phong (huyện Quế Phong, Nghệ An) xác nhận thông tin, những ngày qua, người dân xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An xôn xao câu chuyện gia đình ông Ngân Văn Xuân may mắn “phát tài” khi vô tình tìm thấy một chiếc bình cổ trong lúc đi cuốc cỏ trên đồi keo. Sau đó có người đã trả đến 400 triệu đồng để mua lại chiếc bình trên. 

binh co 400 trieu dong giup vo chong ngheo bong choc phat tai hinh 1
Chiếc bình mà vợ chồng ông X đã phát hiện và được mua với giá 400 triệu đồng.
Trước đó, vào vào sáng 28/11, vợ ông Xuân đi vào lán rẫy ở khu vực Huồi Xa để cuốc cỏ trên đồi keo. Khi vợ ông Xuân dùng cuốc đào đất thì bất ngờ phát hiện một cái bình nổi lên. Lúc này người vợ của ông Xuân không dám xem mà chạy về nhà để gọi chồng. Khi ra đến nơi, ông Xuân đã bê nguyên chiếc bình lên và đưa về nhà.

Biết thông tin vợ chồng ông Xuân phát hiện chiếc bình cổ, người dân trong bản kéo đến rất đông để xem. Lúc ông đem chiếc bình ra để rửa, nhiều người đã chụp ảnh, quay clip tung lên mạng xã hội Facebook.

binh co 400 trieu dong giup vo chong ngheo bong choc phat tai hinh 2

Ông Xuân rửa chiếc bình khi mới mang về nhà.

Thông tin vợ chồng ông Xuân phát hiện chiếc bình cổ được lan truyền nhanh chóng. Chỉ trong tối cùng ngày đã có có nhiều người đến hỏi mua và đặt cọc tiền. “Họ bảo đọc được thông tin trên mạng xã hội. Ban đầu tôi yêu cầu cọc giá 250 triệu đồng nhưng vẫn chưa quyết để bán …”- ông Xuân chia sẻ.

PC_Article_Middle

Ngày hôm sau có rất nhiều người đến hỏi mua, trong số đó có người đàn ông trả giá 400 triệu đồng và ông Xuân đã đồng ý bán.

Được biết, gia đình ông Xuân rất nghèo, việc phát hiện chiếc bình cổ đã mang đến cho gia đình ông cả một gia tài./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

chiếc bình cổ bình cổ 400 triệu phát hiện công an xã tiền phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của mưa sao băng trên thế giới
VOV.VN - Dưới đây là những hình ảnh đẹp ngỡ ngàng về các trận mưa sao băng trên thế giới
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x