Vòng tay nhân ái: 103 tỷ đồng được gửi đến đồng bào đang gặp khó khăn

Vòng tay nhân ái: 103 tỷ đồng được gửi đến đồng bào đang gặp khó khăn

VOV.VN - “Vòng tay nhân ái” muốn gửi gắm, sẻ chia đến những cuộc đời kém may mắn, đến những trẻ mồ côi, trẻ còn nhiều thiệt thòi trong xã hội.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 1
Chương trình giao lưu nghệ thuật: “Vòng tay nhân ái” diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (tối 25/1) trở thành cầu nối, gắn kết những tấm lòng nhân ái với những mảnh đời bất hạnh.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 2
Chương trình có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ chính trị- Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 3
Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban dân vận Trung ương.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 4
Ông Nguyễn Đức Chung – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 5
Ông Vũ Hồng Khanh- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 6
Ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 7
Cùng tham dự chương trình còn có Ủy viên TW Đảng - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Ủy viên TW Đảng- Bộ trưởng Bộ Lao động TB&XH Đào Ngọc Dung, Ủy viên Bộ chính trị- Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và đại diện các tổ chức Quốc tế, các Cục, Vụ của Bộ Y tế, Bộ Lao động TB & Xã hội, Bộ Xây dựng, đại diện 21 tỉnh, thành phố, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và nhiều tấm lòng hảo tâm của Thành phố Hà Nộ
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 8
Ông Nguyễn Đức Chung – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc Chương trình “Vòng tay nhân ái” và triển khai Kế hoạch hỗ trợ xây dựng 4.046 nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố Hà Nội.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 9
Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao kinh phí hỗ trợ xây sửa nhà cho 150 hộ nghèo thuộc tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 10
Ông Vũ Hồng Khanh, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trao kinh phí phẫu thuật tim và quà cho đại diện 3 gia đình.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 11
Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý trao kinh phí đỡ đầu cho 10 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 12
30 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành Phố Hà Nội nhận học bổng và quà của Thành Phố do Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc và Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến trao.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 13
20 trẻ em của Hà Nội không may mắn đang mang trong mình dịch, bệnh nguy hiểm được nhận sổ tiết kiệm 10 triệu đồng và quà của Thành Phố.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 14
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ trao tặng kinh phí hỗ trợ phẫu thuật trẻ em bị bệnh tim và hở hàm ếch của 12 tỉnh.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 15
Thành phố cũng trao tặng 100.000 chiếc ghế với tổng kinh phí hơn 13 tỷ đồng cho các nhà văn hóa và hỗ trợ 2.000 suất quà cho các cháu học sinh trường dân tộc nội trú, trị giá 1 tỷ đồng cho 10 tỉnh là: Sơn La, Lạng Sơn, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn, Điện Biên, Thái Nguyên.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 16
Hà Nội quyết tâm thực hiện việc hỗ trợ xây, sửa nhà cho 4.046 hộ nghèo với tổng kinh phí hơn 163 tỷ đồng, góp phần nâng cao mức sống, giảm nghèo bền vững trên địa bàn Thủ đô. Chủ tịch của 15 huyện, thị xã lên ký cam kết thực hiện xây sửa nhà các hộ nghèo, đảm bảo hoàn thành trước ngày 17/10/2018.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 17
Trong chương trình, Ban tổ chức đã huy động được hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia đóng góp trên 103 tỷ đồng.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 18
Nhờ những tấm lòng hảo tâm, sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Thành phố, sự vào cuộc tích cực, đầy trách nhiệm của các doanh nghiệp, đã có thêm hàng nghìn ngôi nhà được xây mới và sửa chữa, giúp cho hàng nghìn hộ nghèo ổn định cuộc sống.
vong tay nhan ai: 103 ty dong duoc gui den dong bao dang gap kho khan hinh 19
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung: "Vòng tay nhân ái là cây cầu kết nối để gửi gắm tấm lòng của mọi người. Mỗi đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên những giá trị lớn, giá trị của tình yêu thương, lòng nhân ái,... Để mọi người dân đều có một cái tết đầy đủ, để hộ nghèo có ngôi nhà khang trang hơn, để nụ cười trẻ thơ thêm rạng ngời. Thay mặt cho lãnh đạo thành phố, tôi xin ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn sự đóng góp, giúp đỡ, chia sẻ của các doanh nhân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp cho chương trình Vòng tay nhân ái hôm nay".

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close