Vụ 3 chị em ở Đắk Nông bị điện giật thương vong: truy Tìm chiếc xe tải làm đứt dây cáp

Vụ 3 chị em ở Đắk Nông bị điện giật: Tìm chiếc xe làm đứt dây cáp

VOV.VN -Chỉ đạo công an tích cực truy tìm xe tải. Công an đang trích xuất các camera dọc đường để tìm kiếm tung tích chiếc xe gây đứt dây cáp.

 Liên quan đến vụ việc 3 chị em ruột bị điện giật thương vong tại xã Quảng Sơn, trưa hôm nay (16/9), ông Vũ Tá Long, Chủ tịch UBND huyện Đắk G’Long (tỉnh Đắk Nông) cho biết, sau khi nhận được thông tin, huyện đã cử cán bộ xuống thăm hỏi, động viện gia đình người bị nạn. Lực lượng chức năng tiếp tục bám nắm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

vu 3 chi em o dak nong  bi dien giat thuong vong: truy tim chiec xe tai lam dut day cap hinh 1
Đoạn dây cáp bị đứt trong vụ tai nạn.

Ông Vũ Tá Long, Chủ tịch UBND huyện Đắk G’Long thông tin, sau khi xảy ra tai nạn, xe tải làm đứt dây cáp đã rời khỏi hiện trường, UBND huyện đã chỉ đạo công an huyện tích cực truy tìm xe tải để điều tra nguyên nhân vụ việc. Công an huyện Đăk Glong đang trích xuất các camera dọc đường để tìm kiếm tung tích chiếc xe gây đứt dây cáp.

Về phía các bên liên quan, Điện lực tỉnh Đắk Nông đã có báo cáo nhanh về vụ việc. Theo đơn vị này, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, người dân đã báo có xe tải quá khổ đi từ hướng bon Đăk S’Nao về trung tâm xã Quảng Sơn. Đến trụ hạ áp B4 (bon Đắk S’Nao) thì vướng vào đường dây cáp quang của nhà mạng cáp viễn thông Vinaphone kéo từ trụ B4 vượt qua đường.

vu 3 chi em o dak nong  bi dien giat thuong vong: truy tim chiec xe tai lam dut day cap hinh 2
Điện lực Đăk Nông khắc phục sự cố

Do sợi thép chịu lực bị lòi khỏi vỏ nhựa, treo lơ lửng giữa đường, ba học sinh đi qua vướng vào sợi cáp thép nên bị điện giật, dẫn đến hậu quả 2 trong tổng số 3 người đã tử vong. Tuy nhiên, Điện lực Đăk Nông không tìm thấy vết trầy trên đường dây điện để có thể gây nhiễm điện cho đường cáp quang. Được biết đại diện của VNPT Đăk Nông cũng đã tới hiện trường để làm rõ sự cố cáp quang nhiễm điện trong trường hợp này.

VOV sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close