Vụ chìm tàu của ngư dân Ninh Thuận: Tìm thấy 4 thi thể ở biển Hòn Cau

Vụ chìm tàu của ngư dân Ninh Thuận: Tìm thấy 4 thi thể ở biển Hòn Cau

VOV.VN -Trưa 3/7, nhóm thợ lặn đã tiếp cận được con tàu chìm và phát hiện 4 thi thể tử vong. Cả bốn thi thể bị mắc kẹt trong cabin chiếc tàu cá bị chìm.

Như VOV đã đưa tin, chiếc tàu cá của ngư dân tỉnh Ninh Thuận với 10 thuyền viên bị sóng lớn đánh chìm trên biển Hòn Cau, tỉnh Bình Thuận trong tối qua (2/7), có 5 người được cứu sống, 5 người mất tích. Đến trưa nay (3/7), 4 trong số 5 người mất tích đã được tìm thấy.

vu chim tau cua ngu dan ninh thuan: tim thay 4 thi the o bien hon cau hinh 1

Lực lượng chức năng và người dân địa phương đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Sau khi tiếp nhận thông tin tàu gặp nạn, từ đêm qua đến nay, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận đã huy động gần chục tàu cá của địa phương chia nhau tìm kiếm 5 nạn nhân mất tích trên vùng biển Hòn Cau, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Trưa nay, nhóm thợ lặn đã tiếp cận được chiếc tàu chìm và phát hiện 4 thi thể tử vong dưới biển, gồm: Nguyễn Tấn Kiệt, Lộ Văn Toàn, Bùi Văn Tài và thuyền trưởng Trần Trúc Ba.

Ông Lê Huyền, Chủ tịch UBND huyện Thuận Nam cho biết lực lượng tìm kiếm phát hiện cả bốn thi thể bị mắc kẹt trong cabin chiếc tàu cá bị chìm. Hiện còn ngư dân Cao Tấn Thạch (50 tuổi) vẫn chưa được tìm thấy.

vu chim tau cua ngu dan ninh thuan: tim thay 4 thi the o bien hon cau hinh 2
Thân dân và người dân địa phương ra cảng Cà Ná đón chờ đưa các nạn nhân về.

Trước đó, chiều 2/7, tàu cá này cùng 10 ngư dân (đều trú tại xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận) xuất phát từ cảng Cà Ná ra đánh bắt cá ở gần khu vực Hòn Cau, còn được gọi là Cù lao Câu.

Đến 19h tối cùng ngày, chiếc tàu không may bị sóng đánh chìm. 5 người  trong số đó may mắn sống sót đã được một tàu cá tỉnh Khánh Hòa vớt lên, đưa vào bờ sáng nay.

Công tác tìm kiếm nạn nhân còn lại đang được tiếp tục tiến hành với sự hỗ trợ của các tàu cá của cả hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close