Vụ cô giáo đánh bé trai bầm mặt, rách môi: Phụ huynh cho con thôi học

VOV.VN -Sau sự việc cô giáo đánh bé trai bầm mặt, tụ máu môi, gia đình của béquyết định không cho con tiếp tục học ở trường Mầm non EcoKids.

Ngày 19/6, bà Vương Hoài Vân - Hiệu trưởng Trường mầm non Song ngữ Ecokids (Tòa R4, khu đô thị Goldmark City, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, trường buộc thôi việc cô giáo Nguyễn Thị T. vì hành vi đánh cháu B.A (3 tuổi) bầm dập, tụ máu môi.

 Hình ảnh B.A chơi trong lớp học ở Trường mầm non Ecokids Goldmark City trước khi bị cô giáo đánh bầm dập.

Gia đình cháu B.A quyết định không cho con tiếp tục theo học lại trường, bởi sự việc xảy ra trái với những cam kết của nhà trường khi đăng ký nhập học.

Chị Nguyễn Linh - mẹ cháu B.A cho hay: "Hiện tình hình sức khỏe của bé đang ổn định trở lại, miệng vẫn còn đau nên ăn ít. Về tinh thần, con chơi ngoan, chỉ lúc ngủ là con còn thổn thức, giờ không theo người lạ, chỉ bám bố mẹ và dì. Tạm thời gia đình cho con nghỉ ở nhà để gia đình chăm sóc cho cháu ổn định trở lại rồi tìm trường khác cho con".

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh cùng thông tin cho rằng cô giáo trường mầm non Ecokids Goldmark City đánh học sinh đến bầm dập. Chị Nguyễn Linh cho biết, khoảng 17h ngày 18/6, khi chị tới đón con trai B.A, chị thấy trên mặt bé có nhiều vết bầm tím với vết lằn 5 ngón tay, môi bị bầm dập.

"Về nhà, miệng con đau không ăn và uống sữa được. Đến tối, cô giáo tới nhà nhưng khi nhìn thấy cô, con sợ và chạy vào phòng ngồi một mình không dám ra ngoài, đêm ngủ thì giật mình liên tục", chị Linh cho biết.

Khi chị Linh hỏi cô giáo về sự việc trên thì cô giải thích do con ngã nên mới có những vết bầm tím như vậy. Tuy nhiên, gia đình chị không chấp nhận lời giải thích đó và yêu cầu nhà trường truy xuất camera thì thấy rõ hành vi cô giáo tát bé B.A.

Lý do cô giáo tát vì B.A giằng chăn với bạn trong lớp. Sau khi tát xong giáo viên này còn đưa B.A ra góc khuất không có camera./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cô giáo đánh học sinh tại Hải Phòng sẽ bị buộc thôi việc

VOV.VN - Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng vừa ký thông báo yêu cầu buộc thôi việc cô giáo đánh học sinh liên tiếp.

Bé trai bầm mặt, rách môi vì cô giáo chỉ giằng tay quá đà?

VOV.VN -Chị Nguyễn Linh cho biết, 5h chiều đón con trai B.A về nhà, trên mặt con còn nguyên vết lằn 5 ngón tay, môi bầm dập.

Vụ cô giáo đánh học sinh: Khiển trách Hiệu trưởng, kiểm điểm BGH

VOV.VN - Hội đồng kỷ luật quận Hồng Bàng đã quyết định hình thức kỷ luật “khiển trách”  với Hiệu trưởng Tiểu học Quán Toan và BGH phải kiểm điểm sâu sắc.

Tin cùng chuyên mục