Vùng 5 Hải quân cấp nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

VOV.VN - Những giọt nước nghĩa tình của bộ đội Vùng 5 Hải quân đã làm ấm lòng người dân đảo Hòn Chuối. 

Trong hai ngày 25 và 26/3, tại đảo Hòn Chuối, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt cho người dân trên đảo.

Tàu 627 neo đậu cấp nước cho nhân dân.

70.000 lít nước ngọt đã được cán bộ, chiến sĩ Tàu 627, Hải đội 511, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân cấp cho người dân đảo Hòn Chuối và các tàu thuyền của ngư dân đang đánh bắt hải sản trên vùng biển Tây Nam. 

Những giọt nước nghĩa tình đi một hải trình dài xa xôi của cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân trong mùa hạn hán đã phần nào giúp người dân vượt qua khó khăn trước mắt.

Người dân đảo Hòn Chuối nhận nước ngọt của cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Chuẩn Đô đốc Nguyễn Duy Tỷ, Tư lệnh Vùng 5 Hải quân khẳng định: Thực hiện Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”, thời gian tới, Vùng 5 Hải quân sẽ tiếp tục điều động tàu chở nước ngọt ra các đảo cấp cho người dân để bà con ổn định cuộc sống, vươn khơi, bám biển, phát triển kinh tế./.

CTV Văn Định/VOV1

Viết bình luận

Tin liên quan

Vùng 5 Hải quân điều tàu cứu ngư dân gặp nạn trên biển

VOV.VN - 3 trong số 5 thuyền viên tàu cá bị chìm sau đó đã được một tàu cá khác của ngư dân cứu sống, 2 người còn lại mất tích.

Rộn ràng sắc Xuân cùng chiến sĩ Trạm radar 605, Vùng 5 Hải quân

VOV.VN - Đóng quân trên đồi cao, điều kiện khó khăn nhưng cán bộ, chiến sĩ Trạm radar 605, Tiểu đoàn 551, Vùng 5 Hải quân luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vùng 5 Hải quân:Trực Tết trên biển, không để bị động, bất ngờ

VOV.VN -Với tinh thần “Vui Xuân mới không quên nhiệm vụ”, Vùng 5 Hải quân luôn duy trì đầy đủ lực lượng, phương tiện trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết.

Tin cùng chuyên mục