Xác minh vụ Phó Hiệu trưởng đánh vào đầu học sinh

VOV.VN - Cơ quan chức năng huyện An Dương (Hải Phòng) đang vào cuộc xác minh, làm rõ hành vi đánh vào đầu học sinh của Phó hiệu trưởng Trường THCS An Hồng.

PC_Article_AfterShare_1

UBND huyện An Dương (thành phố Hải Phòng) vừa có văn bản giao các cơ quan chức năng kiểm tra thông tin một nam học sinh lớp 9C trường Trung học cơ sở An Hồng bị Phó hiệu trưởng nhà trường ấn đầu vào tường.

xac minh vu pho hieu truong danh vao dau hoc sinh hinh 1
Nam sinh sau khi bị Phó Hiệu trưởng trường THCS An Hồng ấn đầu vào tường và cốc vào đầu (ảnh do gia đình cung cấp)

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện An Dương yêu cầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Hồng chỉ đạo các ngành chức năng của xã làm việc với Ban giám hiệu, Công đoàn trường Trung học cơ sở An Hồng để làm rõ thông tin vụ việc và báo cáo Ủy ban Nhân dân huyện; giao Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ huyện phối hợp, hướng dẫn Ủy ban nhân dân xã An Hồng và Ban giám hiệu nhà trường thực hiện các nhiệm vụ.

Trước đó, theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, vào ngày 3/11, khi đang trong giờ học Văn, nam học sinh này bất ngờ bị cô Phó hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở An Hồng gọi ra và bảo “em vẽ bậy lên tường lớp học”. Khi nam sinh này trả lời là không vẽ thì bị cô Phó hiệu trưởng túm tóc đập đầu vào tường nên văng tục và tiếp tục bị cô giáo cốc vào đầu nhiều lần. 

Sau sự việc, nam sinh này được gia đình đưa đi khám với kết quả bị chấn thương vùng đầu, tổn thương phần mềm. Gia đình em nam sinh này cho biết, vài tháng gần đây em bị mắc bệnh "sóng từ trường trong não" nên nhiều lúc không kiểm soát được hành vi của mình. Gia đình cũng đã thông tin đến cô giáo về tình trạng bệnh của em để hỗ trợ và phối hợp trong quá trình học của em.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo ông Lê Văn Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện An Dương, địa phương đang chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc, xác định trách nhiệm của các bên và có biện pháp xử lý thích hợp.

"Địa phương đã chỉ đạo Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng với chính quyền thôn đã gặp gỡ gia đình. Gia đình đã có lời xin lỗi đến cô giáo và ngược lại, cô giáo cũng có lời xin lỗi đến phụ huynh. Đây là một vấn đề hết sức buồn. Xử sự của cô chưa đúng trong môi trường sư phạm. Một học sinh chửi cô như thế cũng hết sức buồn. Địa phương cũng đã chỉ đạo, động viên để làm sao dạy dỗ các cháu trưởng thành."./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thanh Nga/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 điểm nhấn trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan: “Phượng-Hoàng” tung cánh
VOV.VN - 5 điểm nhấn rút ra từ trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan để giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds