Xây dựng cảng xăng dầu khi chưa có giấy phép sử dụng mặt nước

VOV.VN - Đại diện chủ đầu tư chưa cung cấp giấy phép sử dụng mặt nước để các phương tiện thi công và cung cấp vật tư theo quy định của cơ quan có thẩm quyền

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 4/11, Thanh tra giao thông đường thủy, Sở giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phát hiện một công trình xây dựng cảng dịch vụ tại TP Vũng Tàu chưa có giấy phép sử dụng mặt nước trong quá trình xây dựng.

xay dung cang xang dau khi chua co giay phep su dung mat nuoc hinh 1
Thi công cảng xăng dầu chưa được cấp phép mặt nước.

Công trình sửa chữa, nâng cấp cảng xăng dầu Sao Mai tọa lạc tại số 115B đường Trần Phú, phường 5, TP Vũng Tàu do Công ty cổ phần cảng Sao Mai làm chủ đầu tư. Tại thời điểm kiểm tra, đại diện chủ đầu tư chưa cung cấp giấy phép sử dụng mặt nước để các phương tiện thi công và cung cấp vật tư theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. 

Được biết, công trình sửa chữa, nâng cấp cảng xăng dầu Sao Mai, phường 5, TP Vũng Tàu được Sở xây dựng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp phép xây dựng vào ngày 10/8/2017.

PC_Article_Middle

Đến nay sau hơn 1 năm triển khai công trình trên đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào hoạt động nhưng chủ đầu tư vẫn chưa có giấy phép sử dụng mặt nước theo quy định của thông tư 50 về quản lý cảng, bến thủy nội địa của Bộ Giao thông vận tải./.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

cảng xăng dầu Sao Mai Công ty cổ phần cảng Sao Mai giấy phép sử dụng mặt nước Thành phố Vũng Tàu

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x