Xe chở chú rể rước dâu gặp nạn ở Quảng Nam chưa sang tên đổi chủ

VOV.VN - Cơ quan chức năng đã tìm ra chủ phương tiện của xe khách 16 chỗ biển kiểm soát 75B - 000.52 gặp nạn tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đã tìm ra chủ phương tiện của xe khách 16 chỗ biển kiểm soát 75B - 000.52 gặp nạn tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam làm 13 người chết và 4 người bị thương nặng.

xe bi tai nan tham khoc o quang nam chua sang ten doi chu hinh 1
Chiếc xe đã biến dạng sau tai nạn.

Chủ phương tiện là ông Phạm Bá Chẩn, trú tại xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Xe này được sản xuất năm 2004, đăng kiểm ngày 2/4/2018, hạn đăng kiểm đến 1/10/2018 tại Trạm đăng kiểm 7401S ở tỉnh Quảng Trị. Xe này không đăng ký kinh doanh dịch vụ.

Chiếc xe đã được ông Phạm Bá Chẩn bán cho anh Lê Ngọc Cường (tài xế đã tử vong) ở xã Phong Bình, huyện Phong Điền vào ngày 21/7/2016, nhưng giấy tờ xe chưa được sang tên đổi chủ.

xe bi tai nan tham khoc o quang nam chua sang ten doi chu hinh 2
Giấy chuyển nhượng xe. 

Sáng nay (30/7), khi đến thăm các nạn nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng, Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải Nguyễn Văn Thể cho biết, sắp tới, Bộ sẽ tăng cường nhiều biện pháp quản lý xe chở khách.

Chiếc xe gây tai nạn này là xe chạy hợp đồng nhưng không đăng ký kinh doanh dịch vụ./.

Lê Hiếu/VOV- Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tổng thống Putin nhảy với cô dâu trong "đám cưới bạn thân” ở Áo
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ghé qua Áo dự đám cưới nữ Ngoại trưởng Karin Kneissl, mang theo hoa, một tốp ca hát mừng và để lại lời chúc phúc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x