VOV.VN - Hiện đã có nhiều trường đại học trên cả nước công bố đề án tuyển sinh dự kiến năm 2023. Ngoài các ngành đào tạo truyền thống, nhiều trường đại học mở thêm ngành học mới để thu hút thí sinh.
VOV.VN - UBND quận Tân Bình yêu cầu rà soát lại hàng trăm triệu đồng tiền chi bồi dưỡng học sinh giỏi, liên quan đến các nội dung tố cáo với Trưởng và Phó phòng GD-ĐT quận Tân Bình không đúng quy định của pháp luật và một số nội dung khác.
VOV.VN - Nhiều thí sinh đang có xu hướng tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy để tăng cơ hội được xét tuyển vào trường đại học.
VOV.VN - Năm 2023, kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Sư phạm Hà Nội sẽ được nhiều trường sư phạm khác trong cả nước công nhận và sử dụng để xét tuyển đại học hệ chính quy.
VOV.VN - Năm 2023, lệ phí tham dự các kỳ thi riêng để xét tuyển đại học như thi đánh giá năng lực đều tăng cao hơn so với năm trước.