Chương trình nói không với thực phẩm bẩn

Ông Đinh La Thăng cam kết đồng hành cùng “Nói không với thực phẩm bẩn”

VOV.VN -Chương trình “Nói không với thực phẩm bẩn” được kì vọng sẽ góp phần đẩy lùi thực phẩm bẩn đang tràn lan trong đời sống hiện nay.

Sáng 1/4, tại TP HCM, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) ra mắt chương trình mới “Nói không với thực phẩm bẩn”. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng đến dự.          

Chương trình “Nói không với thực phẩm bẩn” do Kênh VTV 24 của Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. Nội dung chương trình tập trung vào hướng dẫn nhận biết thực phẩm và sử dụng thực phẩm an toàn. Đây cũng là kênh tiếp nhận những phản ánh của người dân về thực phẩm bẩn và công bố kết quả kiểm nghiệm của cơ quan chức năng về những thực phẩm này.

chuong trinh noi khong voi thuc pham ban hinh 1
Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng tới dự lễ ra mắt chương trình “Nói không với thực phẩm bẩn”

Đặc biệt, những phóng sự trong “Nói không với thực phẩm bẩn” là những phóng sự điều tra về những thực phẩm bẩn và cơ sở sản xuất không đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt trong thời gian tiếp theo, chương trình sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra và đóng dấu thực phẩm sạch, cơ sở sản xuất sạch.

Tại lễ ra mắt chương trình, Bí thư Thành ủy Thành phố Đinh La Thăng, lãnh đạo VTV, lãnh đạo một số bộ ngành đã kí cam kết đồng hành và hỗ trợ cùng chương trình.

Phát biểu tại  lễ ra mắt chương trình, ông Trần Bình Minh, Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam VTV cho biết: Chương trình sẽ tuyên chiến với thực phẩm bẩn. Trong nhiều phiên họp của Chính phủ đều nêu vấn đề này. VTV cam kết sẽ cùng với các Bộ ngành, các doanh nghiệp thay đổi nhận thức để bảo vệ sức khỏe, giống nòi Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Dinh dưỡng - món ngon

Làm đẹp - giảm cân

Ăn sạch sống khỏe

Nhi khoa

Sản phụ khoa

Nam khoa

Phòng mạch online

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close