Ông Võ Văn Thưởng: Cán bộ sống ở địa bàn thế nào, người dân đều biết

VOV.VN - Theo ông Võ Văn Thưởng, cán bộ sống trên địa bàn, khu phố như thế nào thì chắc chắn là mọi người dân đều biết, không ai qua mắt được 

Sáng nay (18/11), ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhân dân khu phố 2, phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tặng hoa cho Trưởng khu phố 2, phường Tân Mai, TP Biên Hòa (Đồng Nai).
Chia sẻ với bà con khu phố 2, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cho rằng, sau 30 năm đổi mới đất nước ta đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của nước ta trung bình trong những năm qua đạt khoảng 7%/năm, là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao hàng đầu ở Châu Á.

Đời sống nhân dân được cải thiện mọi mặt. Tuy nhiên, tiềm lực và hoàn cảnh mỗi người khác nhau, nên vẫn còn một bộ phận nhân dân gặp khó khăn trong cuộc sống, vì vậy ông Võ Văn Thưởng cho rằng, tình làng nghĩa xóm, sự yêu thương giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống của bà con nhân dân là điều đáng quý và rất quan trọng.

Ông Võ Văn Thưởng đề nghị nhân dân khu phố 2, phường Tân Mai, TP. Biên Hòa cùng với Ban vận động khu phố và các cấp chính quyền địa phương tiếp tục tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; triển khai và thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tập trung làm tốt các phong trào do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đặc biệt, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị người dân tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giám sát cán bộ, đảng viên tại khu dân cư.

Cán bộ sống trên địa bàn, khu phố như thế nào thì chắc chắn là mọi người dân đều biết, không ai qua được con mắt nhìn, quan sát của người dân. Chúng ta phát hiện, góp phần trong chuyện này, được thì sẽ góp phần rất tích cực cùng với Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” – ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chủ tịch nước dự Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại Bắc Giang

VOV.VN - Chủ tịch nước mong muốn, cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và bà con xã Tân Hưng tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết.

Tổng Bí thư dự Ngày hội đại đoàn kết tại Làng Văn hóa Thượng Điện

VOV.VN - Nhân dịp này, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tặng quà 6 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thôn Thượng Điện, xã Vinh Quang (Hải Phòng).

Thủ tướng dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Hà Nội

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại phường Điện Biên, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

“Cán bộ năng lực kém, thiếu bản lĩnh thì sợ đối thoại với dân”

VOV.VN - Theo đại biểu Ngọ Duy Hiểu, cán bộ thiếu rèn luyện còn không dám đối thoại vì sợ buổi đối thoại có thể là diễn đàn để người dân phê bình.

“Nhiều cán bộ không được bổ nhiệm, luân chuyển vì bị tố cáo“

VOV.VN - Nhiều trường hợp cán bộ không được xét quy hoạch, bổ nhiệm…do có đơn thư tố cáo mặc dù chưa có kết luận về tính đúng, sai.

“Mới làm tốt công tác luân chuyển cán bộ ở cấp Trung ương“

VOV.VN - Thứ trưởng Bộ KHĐT Nguyễn Văn Trung: việc luân chuyển cán bộ cấp Trung ương làm khá tốt, nhưng việc luân chuyển ở cấp dưới chưa nhiều

Tin cùng chuyên mục