Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình dự chương trình “Đồng cảm và yêu thương“

VOV.VN - Đây là sự kiện từ thiện, nhân đạo quy mô lớn, có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, thể hiện đạo lý và truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, tối 1/10, tại Hà Nội, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Đồng cảm và yêu thương” năm 2017. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dự Chương trình.

pho thu tuong truong hoa binh du chuong trinh dong cam va yeu thuong hinh 1
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình. Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN
Chương trình nhằm giới thiệu, tôn vinh các tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm đã có nhiều đóng thiết thực, hiệu quả cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; tích cực giúp đỡ những hoàn cảnh, số phận không may mắn là trẻ em khuyết tật, trẻ em là nạn nhân chất độc da cam/dioxin, vươn lên làm chủ cuộc sống, hạnh phúc trong sự đùm bọc, sẻ chia và giúp đỡ của cộng đồng.

Đây là sự kiện từ thiện, nhân đạo quy mô lớn, có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, thể hiện đạo lý và truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân” của dân tộc.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cùng đại diện các Bộ, ban, ngành đã trao gần 100 phần quà Trung thu và tiền mặt ủng hộ trẻ em khuyết tật nghèo có hoàn cảnh khó khăn, giúp nâng bước các em tiếp tục đến trường học tập, rèn luyện, vươn lên làm chủ cuộc sống trong sự yêu thương, nhân ái và sẻ chia của cộng đồng./.

Theo TTXVN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.