Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trả lời chất vấn

VOV.VN - Bộ trưởng Bộ TT&TT và Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH sẽ tham gia phiên chất vấn và trả lời chất vấn về một số vấn đề quan trọng.

Tọa đàm trực tuyến

Hôm nay (18/4), trong chương trình phiên họp thứ 9 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, hai Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn sẽ tham gia phiên chất vấn và trả lời chất vấn.

Buổi sáng, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng sẽ điều hành phần chất vấn và trả lời của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung sẽ trả lời các vấn đề liên quan giải pháp đẩy nhanh việc rà soát, giải quyết chế độ, chính sách đối với người có công, đặc biệt là những hồ sơ còn tồn đọng, vướng mắc.

Thực trạng công tác quản lý nhà nước về đào tạo nghề. Vấn đề chuyển đổi, quản lý các trung tâm cai nghiện trong cả nước. Việc giải quyết việc làm cho thanh niên, nhất là thanh niên ở vùng nông thôn, bộ đội, công an xuất ngũ.

Liên quan đến phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, các bộ trưởng bộ: Quốc phòng, Công an, Y tế, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tư pháp, GD-ĐT, Nội vụ, NN&PTNT, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc tham gia giải trình thêm những vấn đề liên quan.

Cũng trong ngày 18/4, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn sẽ có phần trả lời chất vấn về công tác quản lý an toàn thông tin mạng, việc xử lý các cá nhân, tổ chức có hành vi đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật trên các thông tin điện tử gây hoang mang trong dư luận, gây thiệt hại về kinh tế, tổn hại danh dự, nhân phẩm của cá nhân, tổ chức khác.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn

Ngoài ra, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng sẽ có phần chất vấn và trả lời chất vấn việc kiểm duyệt chương trình, nội dung quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Các Bộ trưởng: Công an, Quốc phòng, VH-TT&DL sẽ tham gia giải trình thêm những vấn đề liên quan.

Phần chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ TT&TT do Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ phát biểu kết thúc toàn bộ phiên chất vấn và trả lời chất vấn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

“Thủ tướng trả lời chất vấn thể hiện khát vọng thực hiện chức trách”

VOV.VN - Ông Vũ Mão bày tỏ quan điểm sau khi theo dõi phần trả lời chất vấn của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Bộ trưởng trước Quốc hội.

Đại biểu Quốc hội: Thủ tướng trả lời chất vấn rất thẳng thắn

VOV.VN - Nhiều ĐBQH đều có chung nhận xét rằng: Thủ tướng trả lời chất vấn rất thẳng thắn và đi trực diện vào trọng tâm vấn đề.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn sẽ trả lời chất vấn

VOV.VN - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ trả lời chất vấn về việc xử lý các cá nhân, tổ chức có hành vi đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật...

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trả lời chất vấn tại Quốc hội

VOV.VN -Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trả lời chất vấn về các nội dung thuộc trách nhiệm của Thủ tướng

Tin cùng chuyên mục