Thủ tướng tham dự Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế thế giới

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao tham dự Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế thế giới tại Davos, Thụy Sĩ từ ngày 22-25/1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN lần thứ 26 ở Campuchia, tháng 5/2017.

Nhận lời mời của Chủ tịch sáng lập và điều hành Diễn đàn Kinh tế thế giới Klaus Schwab, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế thế giới tại Davos, Thụy Sĩ từ ngày 22 đến 25/1/2019.

Chủ đề của Hội nghị Davos 2019 sẽ là “Toàn cầu hóa 4.0: Định hình kiến trúc toàn cầu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp lần thứ tư”.

Diễn đàn Kinh tế thế giới 2019 sẽ quy tụ 3.000 nhà lãnh đạo từ mọi lĩnh vực xã hội, các đại diện hàng đầu của hơn 100 chính phủ và 1.000 doanh nghiệp. 

Hội nghị sẽ bao gồm hơn 400 buổi làm việc của các chính phủ, các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp, xã hội dân sự, các cơ quan truyền thông, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và thế hệ trẻ, đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Bên cạnh đó, hội nghị là cơ hội diễn ra các “đối thoại toàn cầu," với các khuyến nghị từ các đại diện tham dự hội nghị, các chuyên gia, tổ chức quốc tế trong đó có các thành viên Hội đồng quản trị Diễn đàn Kinh tế Thế giới./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN 2018 sẽ có 60 phiên thảo luận

VOV.VN - Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN là một trong những hoạt động đối ngoại đa phương lớn được tổ chức ở Việt Nam trong năm 2018.

Khai mạc phiên toàn thể Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN 2018

VOV.VN - Sáng nay (12/9), tại Hà Nội, Hội nghị WEF ASEAN 2018 chính thức khai mạc phiên toàn thể với chủ đề "Những ưu tiên của ASEAN trong CMCN 4.0".

Thủ tướng tiếp Chủ tịch điều hành Diễn đàn Kinh tế thế giới

VOV.VN -Giáo sư Schwab khẳng định, Diễn đàn Kinh tế thế giới tiếp tục hợp tác quảng bá, kết nối Việt Nam với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.

Việt Nam - Đối tác tin cậy của Diễn đàn Kinh tế Thế giới

VOV.VN - Việc thúc đẩy Hợp tác giữa Việt Nam và Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) sẽ tranh thủ được nguồn lực quốc tế cho sự phát triển của Việt Nam.

Diễn đàn Kinh tế thế giới ASEAN 2018: Dấu ấn Việt Nam

VOV.VN - WEF ASEAN 2018 đã ghi đậm dấu ấn Việt Nam cả về nội dung, tổ chức và điều hành hội nghị.

Tin cùng chuyên mục