Instagram bị sập ở nhiều nơi trên thế giới

VOV.VN - Từ 14h00 chiều nay (3/10), trình duyệt web và ứng dụng Instagram ở nhiều nơi trên thế giới đều không thể truy cập được.

PC_Article_AfterShare_1

Theo The Next Web, tới 15h00 ngày 3/10, khi truy cập vào trang web Instagram, người dùng vẫn chỉ nhận được thông báo "5xx Server Error". Ứng dụng di động của Instagram trên nền tảng iOS lẫn Android cũng không thể hiển thị các nội dung mới. Người dùng không thể đăng tải ảnh cũng như nhắn tin cho bạn bè.

instagram bi sap o nhieu noi tren the gioi hinh 1
Instagram bị sập ở nhiều nơi trên thế giới.

Ngay lập tức, mọi người đổ xô sang Twitter để phàn nàn về Instagram. Đây được coi là một trong những lần mất truy cập lâu nhất của Instagram trong vài năm trở lại đây.

Instagram là mạng xã hội chuyên về hình ảnh cung cấp cho người dùng tính năng chỉnh sửa chụp, chèn thêm hiệu ứng màu sắc cho các bức hình khi đăng lên Internet. Nó được Facebook mua lại từ 2012 với trị giá lên tới 1 tỷ USD. Vài năm trở lại đây, Instagram trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới và thậm chí còn trở thành động lực tăng trưởng về tài chính cho chính Facebook.

Theo Statista, tính đến quý II/2018, Instagram đã có 1 tỷ người dùng, nhiều gấp 3 lần so với Twitter và gần bằng 1/2 Facebook (2,2 tỷ người dùng)./.

A.V/VOV.VN Theo The Next Web
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Kẻ hủy diệt” Pluton - Tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn của Pháp
VOV.VN - Pluton là hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn do Pháp sản xuất trong thời kỳ căng thẳng của Chiến tranh lạnh.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x