GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Instagram bị sập ở nhiều nơi trên thế giới

VOV.VN - Từ 14h00 chiều nay (3/10), trình duyệt web và ứng dụng Instagram ở nhiều nơi trên thế giới đều không thể truy cập được.

Theo The Next Web, tới 15h00 ngày 3/10, khi truy cập vào trang web Instagram, người dùng vẫn chỉ nhận được thông báo "5xx Server Error". Ứng dụng di động của Instagram trên nền tảng iOS lẫn Android cũng không thể hiển thị các nội dung mới. Người dùng không thể đăng tải ảnh cũng như nhắn tin cho bạn bè.

instagram bi sap o nhieu noi tren the gioi hinh 1
Instagram bị sập ở nhiều nơi trên thế giới.

Ngay lập tức, mọi người đổ xô sang Twitter để phàn nàn về Instagram. Đây được coi là một trong những lần mất truy cập lâu nhất của Instagram trong vài năm trở lại đây.

Instagram là mạng xã hội chuyên về hình ảnh cung cấp cho người dùng tính năng chỉnh sửa chụp, chèn thêm hiệu ứng màu sắc cho các bức hình khi đăng lên Internet. Nó được Facebook mua lại từ 2012 với trị giá lên tới 1 tỷ USD. Vài năm trở lại đây, Instagram trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới và thậm chí còn trở thành động lực tăng trưởng về tài chính cho chính Facebook.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo Statista, tính đến quý II/2018, Instagram đã có 1 tỷ người dùng, nhiều gấp 3 lần so với Twitter và gần bằng 1/2 Facebook (2,2 tỷ người dùng)./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo The Next Web

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Man City tiền nhiều, mua cầu thủ giỏi để làm gì?

VOV.VN - Man City có nhiều tiền, mua được nhiều cầu thủ giỏi, được dẫn dắt bởi một HLV tài ba, nhưng The Citizens vẫn non nớt ở sân chơi Champions League.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP